Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Chương trình định cư Hy Lạp cổ kính

 Với Tình trạng siết chặt định cư của Mỹ, hiện giờ những nhà đầu cơ đang chuyển hướng sang những nước khác như Liên minh Châu Âu, khối phồn thịnh vượng Anh, Canada…. Và các nước này luôn là tuyển lựa ưu tiên sau Mỹ vì những lợi thế định cư mà nó mang đến.
1 trong những đất nước vượt trội tại khối cộng đồng chung Châu Âu đấy là Hy Lạp, 1 quốc gia có nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế tăng trưởng và là điểm tới du lịch vượt bậc của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là lựa chọn xuất sắc cho gia đình

Được xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là cái nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú lâu dài tại Hy Lạp là chương trình đơn giản và nhanh nhất đối với những nhà đầu tư chưa xếp đặt được việc kinh doanh để sống trong tương lai ở nước ngoài nhưng vẫn mang được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.
Chương trình đầu cơ Hy Lạp nhận quyền thường trú lâu dài mang những điều kiện đơn thuần và không đòi hỏi người nộp đơn phải sở hữu trình độ học thức cố định, ko buộc phải ngoại ngữ, ko cần kinh nghiệm. Ngoài ra thời gian xét phê duyệt giấy tờ rất nhanh chỉ 2 tháng, là có thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Mang thể trở thành công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ với mức đầu cơ là 250.000 euro, cùng mang phổ biến những khuyến mại khác, Hy Lạp đúng là một điểm tới xuất sắc để chọn trong ý định đầu cơ định cư của gia đình bạn.

Kornova Việt hy vọng có các thông báo có ích trên đã đem đến cho Cả nhà rộng rãi thông báo bổ ích về chương trình thường trú tại Hy Lạp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét