Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Khám phá trải nghiệm du lịch tốt nhất thế giới

Trong số 345 hoạt động, trải nghiệm và tour du lịch toàn cầu, lớp học nấu ăn tại trang trại Tuscan, Ý xếp hạng đầu tiên trên toàn thế giới.
Thế hệ Millennials ngày càng có xu hướng chi tiền cho những trải nghiệm du lịch hơn là sở hữu những món đồ cho riêng mình. Đặc biệt, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những những trải nghiệm này đều mang lại nhiều hạnh phúc hơn so với những cách thức tiêu tiền khác.
Vậy đâu là trải nghiệm du lịch tốt nhất thế giới? Theo website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor, đó là trải nghiệm cùng với những sợi mì ống tươi ngon, mặc chiếc tạp dề và tận hưởng phong cảnh làng quê quyến rũ, mộc mạc của vùng nông thôn Tuscan, nước Ý.
Gần đây, TripAdvisor đã công bố giải thưởng Travelers' Choice 2018 về lĩnh vực trải nghiệmdựa trên sự xếp hạng các tour du lịch và hoạt động du lịch tốt nhất thế giới. Đây là một giải thưởng hết sức danh giá vì nó được bình chọn dựa trên hàng triệu nhận xét và ý kiến được thu thập trong suốt một năm từ du khách trên khắp mọi nơi.
Trong số 345 hoạt động, trải nghiệm và tour du lịch toàn cầu, lớp học nấu ăn tại trang trại Tuscan xếp hạng đầu tiên trên toàn thế giới.
Chỉ có hai trải nghiệm ở Mỹ nằm trong top 10 trải nghiệm du lịch tốt nhất trên thế giới. Đó là New York trong chuyến tham quan có hướng dẫn kéo dài một ngày ( vị trí số 3) và lớp học nấu ăn tại New Orleans ( vị trí số 6).
Được hàng triệu du khách bình chọn, đây là trải nghiệm du lịch tốt nhất trên thế giới - Ảnh 1.
Website TripAdvisor đã sử dụng thuật toán phân tích các bài đánh giá, ý kiến ​​và mức độ phổ biến của sản phẩm với khách du lịch trong vòng một năm qua. Hàng triệu đánh giá và xếp hạng từ khách du lịch trên khắp thế giới đã được phân tích.
Các lớp học nấu ăn tại trang trại Tuscan và cùng với bữa ăn trưa, nằm trong gói tour du lịch Walkabout Florence Tours ở Florence, Ý. Trải nghiệm nào kéo dài trong khoảng 7 giờ với chi phí € 98 (115 USD) cho mỗi người.
Lớp học thực hành bao gồm một "chuyến du lịch" vòng quanh một chợ thực phẩm, tạo ra thực đơn tại trang trại, nấu và học bí quyết của những món ăn truyền thống. Các món ăn có thể kể đến đó là bánh mì cà chua bruschetta, mì ống tự làm, thịt heo nướng Tuscan với khoai tây và bánh tiramisu. Đặc biệt lớp học này rất lý tưởng với những người mới bắt đầu bén duyên vào con đường ẩm thực. Bữa ăn trưa sẽ được chuẩn bị và thưởng thức trên những ngọn đồi Tuscan.
Được hàng triệu du khách bình chọn, đây là trải nghiệm du lịch tốt nhất trên thế giới - Ảnh 2.
Chủ sở hữu kiêm CEO Mauro Bramante chia sẻ: "Chúng tôi có hai đầu bếp cùng với những trợ lý để giúp đỡ những người tham gia. Một ví dụ điển hình đó là, có một bà lão người Ý đã từng được trải nghiệm tại đây và bà ấy hầu như không nói được tiếng Anh. Trong khi đó, người đầu bếp còn lại của chúng tôi là người Mỹ, chính vì thế điều này gây nên rào cản ngôn ngữ giữa 2 người. Tuy nhiên, họ vẫn làm việc ăn ý với nhau như thể cả hai đến từ nước Ý vậy!"
Được hàng triệu du khách bình chọn, đây là trải nghiệm du lịch tốt nhất trên thế giới - Ảnh 3.
Tham quan chợ ở Florence.
Du khách đến Mercato Centrale ở thị trấn San Lorenzo - một chợ thực phẩm quan trọng và lâu đời - để mua cà chua và húng quế, bánh mì Tuscan, các loại phô mai, hạt thông, thịt lợn nướng, xúc xích và thịt bò băm để làm điểm nhấn. Sau đó, họ chuẩn bị và nấu các các món ăn theo công thức ở trang trại đã với một khung cảnh mộc mạc, ấm áp của vùng Tuscan.
Những du khách tham gia lớp học nấu ăn sẽ nhận các công thức nấu ăn qua email vào cuối khóa học.
Dưới đây là danh sách đầy đủ 10 trải nghiệm hàng đầu trên thế giới, dựa trên website TripAdvisor:
1. Lớp học nấu ăn và ăn trưa tại một trang trại Tuscan với chuyến tham quan chợ địa phương từ Florence - Florence, Ý.
2. Tour xe đạp ở Berlin - Berlin, Đức.
3. New York trong chuyến tham quan có hướng dẫn kéo dài một ngày - Thành phố New York, Mỹ.
4. Leo cầu Sydney - Sydney, Úc.
5. Trải nghiệm VIP tại Vatican: Bữa sáng độc quyền tại Vatican cùng với quyền tham quan sớm vào bảo tàng Vatican và Nhà nguyện Sistine - Rome, Ý.
6. Lớp học nấu ăn tại New Orleans - New Orleans, Louisiana.
7. Tận hưởng bữa tiệc Hangi và những màn biểu diễn của người Maori - Rotorua, New Zealand.
8. Trải nghiệm tour du lịch Niagara Falls từ thành phố Niagara Falls, Ontario - Niagara Falls, Canada.
9. Tour du lịch bằng xe buýt từ Vancouver đến "vườn địa đàng" Butchart và thành phố hoa Victoria - Vancouver, Canada.

10. Trải nghiệm tour du lịch Wild Wicklow từ Dublin, bao gồm cả điểm thung lũng huyền bí Glenadalough - Dublin, Ireland.
Xem thêm:
Thông tin chi tiết về định cư cyprus
Tổng hợp phương pháp crack idm 6.30
Tìm hiểu về dự án EB5 Cota Vera

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét