Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Kornova Việt mang đến cái nhìn tổng quan về EB-5

EB-5 là Công trình tạo việc làm cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 đến giờ. Chương trình này đích thực đã lôi kéo số đông nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra ti tỉ việc làm người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được vững mạnh. Đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.


đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ hấp dẫn nhất bây giờ. Có rất nhiều nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được tất cả ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng chẳng phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam ngoài ra chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu tư định cư Mỹ mang hai hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong ấy mang 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) ưng chuẩn các Regional Centers có tài chính 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất. Đặc thù, đối với các nhà đầu cơ ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt song song được hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường trong khoảng 0-2% tùy dự án)

thời gian xét phê duyệt đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư trong khoảng một,5 – 2 năm. Sau 2 năm có thẻ xanh, trạng sư di cư sẽ giúp nhà đầu cơ nộp đơn lên Sở thiên cư Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

một số điều kiện lúc muốn tham gia EB-5:
 • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc một triệu đô la
 • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời kì cho người lao động Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh duyên cớ tài chính và các con phố chuyển tài chính hợp pháp
 • ko yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
 • không giới hạn tuổi tác
 • ko đề nghị kinh nghiệm buôn bán hay quản lý
Chi tiết về 2 chiếc hình đầu tư:
đầu cơ gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào những khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư ưng chuẩn Regional Centers đầu tư vào 1 Dự án hoặc công ty được sự bằng lòng của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 USD
 • ko yêu cầu nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý.
 • không đề xuất nhà đầu tư phải tạo ra 1 tổ chức mới vì ở trong vùng trọng điểm đã mang sẵn các Dự án được chính phủ Mỹ ưng chuẩn.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc khiến chính thức, toàn thời kì. Trong đấy không bao gồm thời cơ làm cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, nhân viên khiến cho lâm thời và những thành viên trong gia đình.
đầu tư trực tiếp (tự đầu tư vào một pháp nhân buôn bán mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu đô la Mỹ
 • Tạo đơn vị mới hoàn toàn hoặc mua lại một cơ sở vật chất kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh tổ chức hoặc công ty con
 • Nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc điều hành công ty
 • Trực tiếp tạo ra 10 công tác chính thức, khiến việc toàn thời gian, trong đó cũng không bao gồm cơ hội khiến cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức làm cho tạm bợ và những thành viên trong gia đình
lợi quyền khi tham gia chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5
 • thời gian xét phê chuẩn đơn mau chóng trong vòng 2 năm mang thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được xác nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 buộc phải phân phối ít giấy má tư nhân nhưng sở hữu tỷ lệ ưng ý cao
 • được lợi các lợi quyền như 1 công dân Mỹ , nhất là con em của các nhà đầu tư được miễn học phí trong khoảng lớp 1 –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • không bắt buộc trình độ vấn, kinh nghiệm điều hành hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ không cần visa và với thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới khi nhận được thẻ xanh sở hữu điều kiện
 • mang quyền sinh sống và học tập, làm cho việc trên toàn lãnh thổ nước Mỹ
 • có cơ hội bảo lãnh người nhà, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

mang thể nói chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ 1 số vốn từ 500.000 USD vào những Dự án được chính phủ Mỹ ưng chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Phân tích là một chiến lược đầu cơ dài hạn, với chiều sâu cho ngày mai. So với những hình thức đầu tư khác trong tình hình bất động sản thì bớt nhiệt, chứng khoán không ổn định, vàng lên xuống thất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 ko đơn thuần chỉ là một khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là 1 khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình lúc có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

ngoài ra nhìn chung xu hướng đầu tư vào các dự án EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro phát sinh như: hồ sơ bị chối từ, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ không sở hữu lãi, những chính sách và thủ tục can dự không đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu cơ ko nắm rõ chi tiết về những Dự án một bí quyết rõ ràng nhất.

vì thế, vai trò của các đơn vị tư vấn đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn xiết quan trọng. Tổ chức tư vấn đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình sở hữu thể định cư thành công và lâu dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người am tường về thị trường Mỹ, có thương hiệu và khả năng giám định Công trình tốt.

sở hữu nhu cầu định cư Mỹ ngày một nâng cao cao của người Việt, hàng loạt những đơn vị trả lời về đầu tư định cư được hình thành. Bởi vậy giả dụ bạn và gia đình đang sở hữu ý định Phân tích về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu tư cần tỉnh ngủ chọn lựa cho mình những công ty uy tín và đảm bảo, tránh nóng vội mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả không như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Mang 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn nỗ lực ko giới hạn để đem lại cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Bằng sự hết lòng, tỷ mỉ trong công tác, luôn phấn đấu hoàn thiện nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm đang và theo sát từng khâu quan yếu của 1 giấy tờ như tài chính, pháp lý, giải đáp, xử lý hồ sơ, giám định và xét duyệt y giấy má EB-5, Kornova Việt giúp người mua hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thực hiện. Kornova sẽ đi cùng và tương trợ những nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và vững mạnh về sau. Có thể nhắc Kornova Việt là nơi các bạn sở hữu thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di trú nói chung và đầu tư định cư Mỹ EB-5 đề cập riêng.

mang các thông báo đã sản xuất 1 phương pháp chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã đem đến cho người mua thêm phổ quát thông báo có ích về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Song song giúp khách hàng mua được các Dự án đầu tư rẻ nhất và tuyển lựa được 1 công ty trả lời với tâm và với tầm để tư vấn hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư đa dạng hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
những Dự án EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét