Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Quyền lợi khi tham gia dự án "Central Park Tower"

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất bây giờ. Sở hữu phần lớn nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được tất cả ích lợi từ chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

một số điều kiện lúc muốn tham dự EB-5:
  • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc 1 triệu đô la
  • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc làm mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh cỗi nguồn tài chính và tuyến phố chuyển tài chính hợp pháp
  • không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
  • ko giới hạn tuổi tác
  • ko đề nghị kinh nghiệm kinh doanh hay quản lý


tuy nhiên nhìn chung thiên hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro phát sinh như: giấy má bị khước từ, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu cơ ko với lãi, các chính sách và hồ sơ can hệ ko đảm bảo,… những rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu tư ko nắm rõ chi tiết về các Dự án một bí quyết rõ ràng nhất.

vì vậy, vai trò của những công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 là khôn xiết quan trọng. Đơn vị giải đáp đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình sở hữu thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người am hiểu về thị phần Mỹ, có thương hiệu và khả năng thẩm định Dự án thấp.

Kornova Việt tự tín là 1 trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam về ngành nghề đầu cơ định cư tại nước ngoài. Dự án Central Park Tower là 1 trong những Dự án EB-5 được các nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu tới các nhà đầu cơ Việt

Dự án Central Park Tower, trung tâm huyện Manhattan, thành phố New York của nhà vững mạnh bất động sản bậc nhất nước Mỹ - Extell Development. Extell phối hợp cộng đội ngũ bậc nhất toàn cầu để xây dựng Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao một.550 feet, có 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất toàn cầu. Sở hữu tổng giá tiền 3.1 tỷ đô la, sở hữu thể đề cập đây là Công trình cao cấp bậc nhất toàn cầu tại tỉnh thành Newyork.

Bằng sự nồng hậu, kỹ lưỡng trong công tác, luôn cố gắng hoàn thiện hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp hơn, phụ trách và theo sát từng khâu quan yếu của 1 thủ tục như vốn đầu tư, pháp lý, trả lời, xử lý thủ tục, thẩm định và xét ưng chuẩn thủ tục EB-5.
Kornova Việt sẽ đi cùng và hỗ trợ các nhà đầu cơ trong suốt công đoạn định cư và lớn mạnh về sau. Mang thể kể Kornova là nơi khách hàng với thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư di trú khái quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 nhắc riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Dự án Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ có được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét