Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

"Siêu khách sạn 9Orchard" - dự án EB-5 hấp dẫn cho các nhà đầu tư

mang nhu cầu định cư Mỹ ngày càng nâng cao cao của người Việt như hiện giờ cộng sở hữu chính sách tạo việc khiến và thu hút đầu cơ để thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Công trình tạo việc khiến cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 tới bây giờ. Chương trình này đích thực đã lôi kéo hầu hết nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô thiên lủng việc khiến người dân Mỹ.


đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu cơ cuốn hút nhất bây giờ. Sở hữu gần như nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được phần lớn lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

sở hữu thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện tại cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu cơ một số vốn từ 500.000 đô la vào những Dự án được chính phủ Mỹ ưng chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu một trong số các Công trình tiêu biểu:
Công trình KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trung tâm SỰ KIỆN đẳng cấp TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Công trình siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu với hệ thống các trọng điểm văn hoá nghệ thuật phổ thông như nhà hang, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tình thật phố New York.
  • Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tu bổ và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp từ năm 1912 trở thành siêu khách sạn sang trọng và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ điển – những nét kiến trúc đặc thù của toà nhà.
  • khi hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, các nhà hàng sang trọng cộng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng mang quang cảnh bao quát ngắm nhìn trọng điểm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Dự án toạ lạc tại: Số 9 con đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, bí quyết trung tâm Silicon Alley (Nơi tụ họp rộng rãi hội sở tổ chức tập đoàn to nhất thế giới như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được vững mạnh bởi Nhà tăng trưởng dự án& quản lý khách sạn DLJ và đơn vị điều hành vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Dự án + 50.000 đô la Mỹ phí điều hành.
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản Công trình.
  • Tỷ lệ nguồn vốn EB-5 trong tổng trị giá Công trình là : 38,5%

Kornova Việt tự tín là 1 trong các doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn cố gắng ko giới hạn để mang lại cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét