Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Sở hữu THẺ ẢO YOLO MASTERCARD thanh toán trực tuyến vô vàn ứng dụng và websites

Ngân hàng số Yolo tích hợp tiện ích như gọi xe taxi, đặt món ăn, đọc tin tức, nghe nhạc, sắm vé phi cơ, đặt phòng khách sạn, trả lời sức khoẻ, tìm bảo hiểm, các chương trình ưu đãi... Và phần nhiều các tính năng thêm đều do VPBank hợp tác với các đối tác thứ 3 để thực hiện.Mang thông điệp “Sống phong cách”, sứ mạng của YOLO là trở nên một ngân hàng số tích hợp các tiện ích và hệ sinh thái tốt nhất nhằm bắt nhịp và dẫn đầu khuynh hướng đương đại ở nước ta thời gian đến.

VPBANK một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh kỹ thuật và đi đầu trong việc vận dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ ngành ngân hàng. Thị trường và người dùng Việt Nam sẽ đón chào sự ra mắt sở hữu tính đi đầu của ngân hàng số YOLOKhông những thế, ngân hàng số Yolo còn cho phép tạo tài khoản một cách đơn giản bằng số điện thoại, liên kết Facebook/email và tạo 1 mã pin 6 số. Từ tài khoản YOLO mới này, bạn sẽ ngay lập tức có luôn một chiếc thẻ ảo YOLO Mastercard. Bạn có thể dùng chiếc thẻ ảo này để thanh toán ở bất kỳ trang thương mại điện tử, cửa hàng online, bất kỳ nơi nào/địa điểm nào chấp nhận thanh toán Mastercard. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng hình thức quét mã code.

Ngoài ra, YOLO còn cho phép xem video, giải trí, đặt dịch vụ (máy bay, khách sạn, taxi),dịch vụ y tế, tư vấn bác sĩ, mua bảo hiểm, đặt món ăn, đặt bàn.Ứng dụng cũng mang tính năng san sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè, nghĩa là chỉ cần trả tiền 1 phần hoá đơn, phần còn lại để bạn bè trả tiền, phù hợp với việc cần chia nhau thanh toán điện, nước, truyền hình cáp, hoặc chi trả hoá đơn quán ăn.

Với mỗi giao dịch thực hiện, tuỳ chương trình hiện có, bạn sẽ được hoàn lại một tỉ lệ % nhất định số tiền vừa thành toán và tích điểm thành viên để nhận thêm ưu đãi. (1000đ = 1 điểm).Theo VPBank, có các tính năng độc đáo riêng với cùng hệ sinh thái nhiều, YOLO hướng tới hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung năng động và đích thực dành cho thế hệ mới. Sự có mặt trên thị trường của thương hiệu nhà băng số YOLO một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh kỹ thuật và tiên phong trong việc vận dụng cũng như vững mạnh các nền tảng công nghệ trong nhà băng của VPBANK

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
Xem thêm:
Chiếc Rang Rover Autobiography LWB 2018 giá 11 tỷ về Việt Nam
Một số cách đơn giản để tìm thiết bị android bị mất
Thay pin ipad 3 giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét