Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Cơ hội lấy thẻ xanh tại Mỹ cho các nhà đầu tư Việt

Trước đây đa phần mọi người lúc muốn đi cư nước ngoài thường theo các hình thức bình thường như đi theo diện bảo lãnh, diện du học, hiệp tác cần lao v.v…

không những thế trong vòng 5 năm trở lại đây đã sở hữu cách qua Mỹ định cư khác cho các thương buôn Việt. Ấy là hình thức đầu cơ Eb5. Eb5 là hình thức khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư vào quốc gia mình duyệt các Dự án, Công trình được chính phủ thông qua, cấp phép.


lúc đầu tư vào 1 Công trình Eb5 bất kỳ thì ngoài trách nhiệm và trách nhiệm ràng buộc thì nhà đầu cơ sẽ thừa hưởng đầy đủ lợi quyền hợp pháp như 1 công dân của quốc gia đó. Đây không chỉ là 1 hình thức đầu cơ sinh lợi bình thường mà đó còn là khoản đầu cơ cho ngày mai của bạn và gia đình bạn nữa. Nói như vậy vì bên cạnh việc bạn được hưởng những chính sách khuyến mãi thì bạn còn sở hữu thể sở hữu theo vợ, con, bao lanh cha me đi theo bạn như là người phụ thuộc.

Và vì Mỹ là một quốc gia hàng đầu toàn cầu bởi thế những vấn đề về an ninh, chính sách xã hội, y tế, giáo dục … nên đây luôn là một điểm đến dành đầu tiên bậc nhất của những nhà đầu cơ lúc với ý định đầu cơ.


Định cư Mỹ diện eb5 ko cần buộc phải kinh nghiệm về quản lý, ngoại ngữ, ko dừng tuổi tác, nhà đầu cơ chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp là được.

lúc quyết định đầu tư bất kỳ quốc gia nào Kornova Việt khuyên bạn nên Phân tích kỹ cần Phân tích kỹ những ích lợi và các mặt hạn chế của Công trình muốn đầu cơ, Đánh giá kỹ văn hóa và luật pháp nơi mình muốn tới và chuẩn bị thật kỹ những giấy tờ nhu yếu để ko vuột mất thời cơ được trở thành công dân Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét