Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Mini Tattoo - sự lựa chọn thích hợp cho các bạn nữ

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện từ ngàn năm trước với những mục đích và ý nghĩa khác nhau.

nếu như bạn không e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và sắm ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và mang ý nghĩa nhé! Xăm hiện tại ko còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã phát triển lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước với rộng rãi ngoài mặt rất phổ biến.
giả dụ bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử với những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là tuyển lựa rất thích hợp cho Cả nhà lần đầu tới có bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm hầu hết chủ đề, dừng kích thước khoảng từ hai tới 10cm đáp ứng được mọi thị hiếu của người xăm,đa dạng vị trí là ưu điểm của chúng,một điểm nổi bật nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng có mọi người tiếp giáp với rồi.
sở hữu số đông loại hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đó với thể là 1 chiếc hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn mê say, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc thuần tuý chỉ là một mẫu chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất phổ thông trong nghệ thuật xăm mình, rất phổ biến về kiểu dáng lẫn nội dung và màu sắc. . Không nhất định phải xăm các hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm 1 vài chữ đơn giản cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ mang mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về tháng ngày, tên người tình, tên bố mẹ con cái, châm ngôn hay hoặc đơn thuần chỉ là câu kể bạn tâm đắc… phù hợp mang nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phường 3, huyện 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời gian làm cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tối
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét