Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Nên biết điều gì để trước khi đi làm móng

làm cho nail bây giờ đã quá thân thuộc mang Anh chị gái. Ngoài ra khi muốn sở hữu một bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Anh chị gái ko nên bỏ qua những lưu ý sau:


1. Dụng cụ làm cho nail - cố định ko được tiêu dùng chung
hẳn nhiên là bạn ko bao giờ mong muốn nhưng đối với một số tiệm nail nhỏ chất lượng rẻ có thể làm bạn bị nhiễm trùng. Chưa nói tiêu dùng chung phương tiện cắt, tỉa móng sẽ gây ra 1 số bệnh lây nhiễm như các bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh nghiêm trọng như HIV.
bởi vậy để phòng hạn chế cho bản thân bạn nên mang sẵn một bộ phương tiện cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên với theo mỗi khi bạn cần khiến nail, vệ sinh trước và sau khi tiêu dùng xong.

2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm làm nail
chẳng hề ai cũng gặp phải tình trạng móng bị mọc ngược nhưng ví như bạn đang mắc phải hội chứng này thì ko nên tùy nhân thể xử lý tại tiệm làm nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là khiến tình trạng ngày càng nặng hơn. Bạn nên đến chưng sỹ vì chỉ sở hữu bác bỏ sỹ mới đủ dụng cụ và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Chiếc bỏ thật sạch lớp biểu phân bì loanh quanh móng - sai lầm to!
cứng cáp có đa số thợ khiến cho nail và 1 số bạn thường có ý nghĩ sai trái là cắt tỉa phần da quành móng càng sạch càng phải chăng. Thật ra đây là 1 quan niệm sai lầm và là thói quen tai hại cho móng của bạn.
Việc cố dòng bỏ đông đảo những phần da nói quanh móng sẽ khiến cho móng mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị thương tổn, trầy xước dễ khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào thân thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay khi còn ướt
Theo nghiên cứu giả dụ bạn cắt móng tay ướt sẽ phải chăng hơn lúc móng tay khô vì khi này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Tuy nhiên việc dũa móng lại khác, lúc móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng lúc ướt sẽ vô tình làm cho móng bị tổn thương, ko định hình được móng. Vì vậy bạn nên dũa móng khi móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các cái ko rõ duyên cớ hoặc các dòng sơn nhái chứa hầu hết hoạt chất gây hại cho móng, làm cho móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên đổi thay màu sơn sau 3-4 tuần và nghỉ ngơi sau 6- 8 tháng.


6. Tiêu dùng máy hong móng tay UV khi sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để làm khô móng tay gel sở hữu khả năng dẫn đến ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giảng giải rằng, mặc dầu những tia UV trong khoảng đèn hong móng khá phải chăng và người dùng chỉ xúc tiếp sở hữu nó từ thời kì khá ngắn, nhưng các tổn thương từ tia tử ngoại này cũng tăng theo thời kì. Vì thế, bạn nên chọn shop tiêu dùng đèn LED để làm khô móng gel của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét