Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ và những mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp

Hình xăm mặt quỷ được xem là mẫu hình xăm khá độc vì khi nhắc tới quỷ người ta thường nghĩ tới những điềm gỡ, xui xẻo, tàn độc và xấu xa, tuy nhiên với hình xăm quỷ thì lại mang những ý nghĩa tích cực, hướng tới những điều tươi sáng.

Hình xăm mặt quỷ samurai

Trong bản thân mỗi con người đều có phần con và phần người, phần con là những đức tính xấu, những thói quen xấu khó kiểm soát, nhiều bạn trẻ chọn hình xăm quỷ như là để nhắc nhở và thay đổi những đức tính xấu vốn có của mình, từ đó dần hoàn thiện bản thân và trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn là sự gợi nhớ về những lỗi lầm và những việc làm sai trái của bản thân để sống tốt hơn, có ích hơn và không lặp lại những lỗi lầm đó nữa.

Hình xăm mặt quỷ ở ngực

Hình xăm mặt quỷ được nhiều người lựa chọn đó là hình xăm Oni và Hanya. Oni là một thầy pháp đức hạnh, tu luyện trên ngôi đền thờ đã nhiều năm, tuy nhiên ngôi đền này gặp phải một lũ giặc cướp phá và thầy pháp này đã chiến đấu để bảo vệ ngôi đền, sau khi chết linh hồn của vị pháp sư này biến thành quỷ Oni và tiếp tục canh giữ ngôi đền. Vì vậy hình xăm quỷ Oni là biểu tượng cho sự can đảm, dám hy sinh cho những gì mình yêu quý và như là một món bùa hộ mệnh. 

Hình xăm mặt quỷ 3d ở tay đẹp

Còn Hanya là đại diện cho sức mạnh tối thượng, đàn áp và đập tan những thế lực tà ma, cũng vì thế mà hình xăm mặt quỷ Hanya được xem như là sự thể hiện về sức mạnh và cá tính của bản thân.

Hình xăm mặt quỷ mạnh mẽ


Hình xăm mặt quỷ độc đáo


Hình xăm mặt quỷ và hoa


Hình xăm quỷ chất cho nam

Các mẫu hình xăm mặt quỷ thường là những mẫu cỡ lớn, thường được đặt ở lưng, bắp tay, ngực hoặc bắp chân, tùy vào sở thích của mỗi người cũng như mẫu hình xăm mà lựa chọn vị trí xăm phù hợp.

Hình xăm mặt quỷ samurai full lưng


Hình xăm mặt quỷ samurai ở ngực

Hình xăm mặt quỷ đen trắng

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về những mẫu hình xăm mặt quỷ cũng như ý nghĩa của chúng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi Tại Tooart Tattoo Saigon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét