Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng và mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp

Hình xăm phượng hoàng từ lâu đã được các bạn trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp cũng như những ý nghĩa đẹp phía sau những hình xăm của chúng. Phượng hoàng là loài chim trong truyền thuyết, tượng trưng cho thánh nhân, sự cao sang và no ấm. Ngày xưa hình ảnh phượng hoàng có thể bắt gặp trong đám cưới hoặc trong hoàng cung cùng với rồng.

Hình xăm phượng hoàng ở ngực

Mỗi bộ phận trên cơ thể của phượng hoàng đều có những ý nghĩa khác nhau, đầu của phượng hoàng biểu tượng cho sự thông thái, đôi cánh mạnh mẽ như gió, đuôi lấp lánh tựa ngàn tinh tú, lưng rộng gánh cả bầu trời và bàn chân mạnh mẽ tượng trưng cho mặt đất.


Hình xăm phượng hoàng cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, nó biểu trưng cho sự thông thái, no ấm, sự thấu hiểu, đáng tin cậy, may mắn và hạnh phúc. Cũng cần lưu ý lựa chọn mẫu hình xăm và màu xăm phù hợp khi xăm hình phượng hoàng vừa đẹp vừa mang lại may mắn, sung túc.

Những hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa


Hình xăm phượng hoàng đẹp

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng đẹp ở lưng

Hình xăm phượng hoàng màu nước

Hình xăm phượng hoàng ở hông

Hình xăm phượng hoàng nhỏ ở lưng

Hình xăm phượng hoàng ở tay

Hình xăm phượng hoàng đẹp ở chân

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thêm kinh nghiệm cũng như những mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp cho dự định xăm hình sắp tới, nếu vẫn chưa chọn được hình xăm phù hợp hoặc có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ: TOOART - Tattoo SaiGon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét