Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

Lựa chọn sữa thông minh cho con phát triển toàn diện

Chọn sữa cho bé nghe dễ nhưng lại củng rất khó vì loại nào mới phù hợp với tình trạng của con? Dưới đây là các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất mà bạn nên chọn cho con.

Sữa tươi

từ 12 tháng tuổi trở lên, bé đã có thể uống được sữa tươi. Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sự lớn mạnh của trẻ như protein, vitamin, canxi và những khoáng chất cần phải có, bổ sung sữa tươi hàng ngày sẽ giúp chiều cao và cân nặng của bé sớm được cải thiện.
Bạn hoàn toàn có thể cho bé uống sữa tươi cùng lúc với sữa bột. Tuy nhiên, bạn không nên cho bé uống sữa ngay trước bữa ăn để không làm tác động tới việc trẻ hấp thụ các thực phẩm khác của bữa chính.

Chọn sữa cho bé trên 1 tuổi tăng cân khỏe mạnh
Trẻ từ 1 tuổi trở lên đã có thể uống được sữa tươi

Sữa bột

Tùy vào tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ ở chừng độ nào mà mẹ có thể chọn loại sữa tăng cường dưỡng chất thích hợp. Mẹ nên chọn dòng sữa giàu năng lượng nhưng dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ như GrowPLUS+ của NutiFood để bé mau chóng hồi phục tình trạng dinh dưỡng, ăn ngon trở lại, hấp thu dưỡng chất tối ưu và tăng cân.
Để được tư vấn về sản phẩm và phương pháp săn sóc bé, bạn đừng ngần ngại gọi đến Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood qua số (028) 38 255 777 nhé.

Sữa nguyên kem
lúc bé ở độ tuổi trong khoảng một – hai , mẹ nên bổ sung sữa nguyên kem cho trẻ bởi đây là quá trình mà trẻ cần cung cấp thêm chất béo và năng lượng từ sữa. Có hàm lượng chất béo, đạm, canxi, photpho cao, sữa nguyên kem là sự chọn lựa thích hợp để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng, vững mạnh chiều cao và cân nặng 1 bí quyết toàn diện.

Sữa Growplus+ cho bé trên 1 tuổi tăng cân khỏe mạnh
Sữa nguyên kem sở hữu hàm lượng chất dinh dưỡng cao

Ngoài ra, sữa nguyên kem lại có nhược điểm ít sắt, nghèo vi lượng nên bạn cần bổ sung cho bé các loại sữa và thực phẩm giàu dinh dưỡng khác kế bên dòng sữa này. Đồng thời, do mang hàm lượng đạm cao nên uống nhiều sữa nguyên kem có thể gây đầy bụng, làm bé khó tiêu và chán ăn. Vì thế, bạn đừng cho trẻ uống sữa nguyên kem trước bữa chính và quá sát giờ đi ngủ nhé.

Sữa chua

Trong các loại sữa giúp trẻ tăng cân, có thể nói sữa chua là loại sữa an toàn nhất với hệ tiêu hóa của trẻ. Trong sữa chua có chứa|đựng nhiều lợi khuẩn, giàu canxi, protein và các khoáng chất nên không chỉ giúp bé ăn ngon miệng mà còn giúp thăng bằng tiêu hóa để bé cao to hơn mỗi ngày.

Sữa cho bé trên 1 tuổi
Sữa chua có chứa nhiều lợi khuẩn, giàu canxi, protein

Với những loại sữa tăng cân cho trẻ 1 tuổi trên, kỳ vọng bạn sẽ lựa chọn được các dòng sữa thích hợp cho con mình. Chúc con bạn luôn khỏe mạnh có chiều cao và cân nặng lý tưởng!

Tham khảo những bài viết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét