Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Tải ứng dụng yolo để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hấp dẫn

vận dụng yolo của vpbank không còn quá xa lạ với quý khách Việt nhất là Các bạn trẻ. Sở hữu thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là một áp dụng không chỉ đem lại cho các bạn toàn bộ nhà cung cấp tài chính, trả tiền của 1 nhà băng số tiên tiến, mà còn tích hợp cả những dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt cọc trước tại các nhà hàng, đặt phòng, đặt vé máy bay….

Yolo ngân hàng số tích hợp đa chức năng sành điệu phù hợp có bạn trẻ, quý khách sẽ được trải nghiệm 1 hệ sinh thái độc đáo cùng với các tính năng vượt bậc như gửi tiết kiệm trực tuyến cởi mở, đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn đi ăn mang hàng ngũ bạn, tích điểm để nhận giảm giá cho thành viên…tuy nhiên yolo còn với phần nhiều tham vẳng khi liên kết với phần đông các bên lớn để nhằm làm cho phong phú hơn hệ sinh thái của yolo như giải trí (hợp tác cùng VMG, VNMedia, VNPT), ẩm thực (Foodizzi), dịch vụ y tế, bảo hiểm (Vinmec, Vicare, Bảo Long, Bảo Việt), du lịch, đặt vé tàu bay (Gotadi.com và My tour).

bên cạnh đó năm nay khán fake theo dõi chương trình Giọng hát việt nhí với thể chuẩn y ứng dụng yolo bình chọn cho các thí sinh nhí của chúng ta. Chương trình giọng hát việt nhí còn sở hữu sự tham dự của đại diện hình ảnh cho yolo là sa sĩ Soobin Hoàng Sơn, rất được Anh chị trẻ yêu mến.

Hãy nhanh tay vận chuyển áp dụng yolo bình chọn giọng hát việt nhí ngay thôi nào!

Để biết thêm thông báo chi tiết Cả nhà sở hữu thể tầm nã cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét