Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018

Tổng hợp hình xăm đẹp nhất cho nam và nữ 2019

Hình xăm ngày càng được giới trẻ yêu thích vì những mẫu hình xăm giờ đây đã là một bộ môn nghệ thuật, những mẫu hình xăm đẹp như là những món trang sức sẽ theo suốt chặng đường còn lại của người sở hữu. Xu hướng xăm ngày càng thay đổi nhiều theo thời gian, các bạn nam cũng dần hứng thú với các hình xăm nhỏ nhưng đầy cá tính và phá cách, còn các bạn nữ thì vẫn yêu thích những hình xăm có đường nét nhẹ nhàng, quyến rũ và nữ tính.

Hình xăm hoa kín tay đẹp

Tùy vào sở thích cũng như vị trí xăm mà các bạn nên lựa chọn mẫu xăm phù hợp, đối với những bạn thích kín đáo thì hình xăm mini quả là một lựa chọn đáng để cân nhắc, còn đối với những bạn thích hình xăm cá tính, nổi bật thì những mẫu hình xăm khổ lớn ở chân hay ở tay, lưng là những vị trí đẹp.

Hình xăm tam giác đẹp

Tuy nhiên để chọn được mẫu hình xăm đẹp không phải dễ, mỗi người đều có sở thích và cảm nhận khác nhau, sau đây Tooart Tattoo sẽ đưa ra cho các bạn một số mẫu hình xăm đẹp để các bạn tham khảo:

Hình xăm hoa đẹp cho nữ

Hình xăm 3d đẹp

Hình xăm đẹp ở tay cho nam

Hình xăm hoa kết hợp đẹp

Hình xăm hoa cách điệu đẹp

Hình xăm đẹp ở bàn tay

Hinh xăm vi mạch đẹp

Hình xăm hoa đẹp cho nữ ở chân

Hình xăm đẹp cho nữ ở đùi

Hình xăm kết hợp đẹp

Hình xăm mỏ neo nhỏ đẹp

Hình xăm mẹ bồng con nhỏ đẹp

Hình xăm cá chép mini đẹp

Hình xăm chữ mini đẹp ở chân

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu cũng như lựa chọn được những hình xăm phù hợp cho bản thân. Nếu đã lựa chọn được hình xăm phù hợp thì hãy tới ngay Tooart Tattoo Saigon ngay hôm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét