Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

Nhận quyền thường trú tại Cyprus chỉ trong vòng 3 tháng

kể tới định cư Châu Âu chẳng thể không nhắc đến Cyprus. Cyprus là hòn đảo to thứ ba ở Địa Trung Hải. Là nơi mang nền kinh tế lớn mạnh nhất vùng hằng năm chào đón hai.4 triệu lượt du khách kẹ thăm.

Cyprus là một quốc gia cường thịnh vượng với nền kinh tế nhà cung cấp lớn mạnh, khí hậu ôn hòa tươi đẹp, chất lượng cuộc sống cao, hệ thống y tế, giáo dục nhiều. Được Nhận định là quốc gia an toàn nhất Châu Âu. Đây được xem là nơi hoàn hảo để buôn bán và sinh sống.

sở hữu chính sách khuyến mại thuế vượt bậc cho những tổ chức cũng như chơi mang quá phổ quát yêu cầu khắc khe đối mang nhà đầu tư bởi vậy ngày càng rộng rãi người chọn Cyprus để dừng chân cho cả gia đình.Chương trình định cư Cyprus được xem là đơn giàn và mau chóng nhất đối có các nhà đầu tư chưa thu xếp được công việc buôn bán để sinh sống trong tương lai tại nước ngoài nhưng vẫn nhận được visa Châu Âu cho cả gia đình.

Dinh cu Cyprus có hai hình thức cho các nhà đầu tư lựa chọn: chương trình nhận quốc tịch có giá bán là 2 triệu euro ; chương trình thường trú vĩnh viễn mức giá 300.000 euro. Cộng với những điều kiện tương đối dễ thở cho nhà đầu cơ như không yêu cầu độ tuổi, ko đề nghị trình độ, không chứng minh tài sản chi tiết… Đây quả là lựa chọn lý tưởng lúc muốn với visa định cư nước ngoài chóng vánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét