Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Quyết định đầu tư nhanh chóng trước khi hết hạn nộp hồ sơ

Thong tin di tru my Thống kê mới đây nhất trong khoảng sở thiên di năm 2017 đã mang hơn 12.000 hồ sơ I-526 nộp trên thế giới và hơn 22.500 giấy má đang đc chờ thông qua, điều này đồng nghĩa sở hữu việc thời kì chờ nhận visa định cư của nhà đầu tư sẽ kéo dài hơn thường nhật.

do đó các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước lúc quyết định đầu cơ trong công đoạn này. Nên tậu tới những tổ chức tu van di tru lâu năm có thương hiệu và uy tín trong việc giới thiệu những Công trình tại Việt Nam, sở hữu Phân tích tốt từ các người dùng trước đó, luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hết.ngày nay chính phủ Mỹ với thể cho gia hạn chương trình Eb5 tới 8/02/2019, bởi thế đây là thời cơ rút cuộc dành cho những nhà đầu tư tại Việt Nam được nhận thẻ xanh định cư tại mỹ. Nhất là các gia đình với con dòng gần vượt ngưỡng độ tuổi cho phép (age out).

Hãy chóng vánh đầu cơ ngay để nhất thời đóng băng tuổi của con vì độ tuổi con nhà đầu tư sẽ được bảo lưu ngay tại thời điểm giấy tờ được nộp cho dù thời kì xét ưng chuẩn giấy tờ với kéo dài bao lâu đi nữa. Kornova Việt là đơn vị tu van dinh cu my nhiều năm kinh nghiệm có trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, cam kết mang đến cho người mua bộ thủ tục hoàn chỉnh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét