Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019

Dụng cụ cầm tay hiệu quả trong sản xuất lao động cơ khí công nghiệp

Máy chà nhám sản phẩm hàng đầu cho dụng cụ cầm tay hiện nay trong công nghiệp.
Hiện nay đối với các ngành nghề như sắt, gỗ, sơn thì máy chà nhám là dụng cụ cầm tay mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất cho người dùng và là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong khâu sản xuất.

Tuy nhiên hiện nay máy chà nhám được sản xuất với nhiều loại đi kèm với nhiều công dụng khác nhau như: Máy chà nhám tường, không dây, quỹ đạo khí nén, hay 1 tay cầm và 2 tay cầm,... Vì thế để xác định rõ được sản phẩm cần mua thích hợp với nhu cầu sử dụng chúng ta hãy cùng Hutscom để tìm hiểu sơ bộ về từng dụng cụ cầm tay này nhé.
1. Máy chà nhám tường:


Máy chà nhám tường được thiết kế với một loạt các tính năng đặc biệt khi ửu điểm chủ yếu là chà nhám trên tường và trần nhà, với đầu chà nhám mịn 225 mm. Người sử dụng có thể tùy ý điều khiển và thay đổi tốc độ theo ý muốn. Điều đặc biệt hơn hết là có thể gắn trực tiếp và máy hút bụi nhằm giảm bụi trong lúc chà.
2. Máy chà nhám không dây:
Máy chà nhám không dây vừa nhỏ gọn vừa tiết kiệm năng lượng tối đa, sản phẩm ra đời nhờ thiết kế công thái học từng đoạt giải thưởng (Red Dot 2017). Sản phẩm được đánh giá hoạt động công suất cao nhưng giảm thiểu được việc bảo  trì. Pin 10,8V kéo dài hoạt động trong 16h sử dụng trong môi trường khắc nghiệt công nghiệp và chỉ sạc đầy sau 45 phút. Ngoài ra còn có 2 miếng đệm, bộ sạc và pin dự phòng.
3. Máy chà nhám quỹ đạo nén khí:
Máy chà nhám quỹ đạo nén khí là dụng cụ cầm tay đánh bóng dễ dàng hơn cho người vận hành ngoài ra dụng cụ này có thể được sử dụng để khử nhiễu trong các ứng dụng OEM, ART và Wood cùng với đĩa finessing Polarstar SR.
Có thể bạn chưa biết: Sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất hiện này và được Hutscom phân phối với số lượng lớn tại thị trường công nghiệp lớn hiện nay như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,...
4. Máy chà nhám quỹ đạo nén khí 2 tay cầm:
Máy chà nhám quỹ đạo nén khí 2 tay cầm với khí nén 125 mm. Máy kết hợp hiệu suất và độ bền cao với cấu hình thấp, trọng lượng nhẹ, kiểu dáng tiện dụng giúp dễ dàng xử lý và mang lại sự ổn định tuyệt vời trong quá trình hoạt động. Tay cầm bên tùy chọn (bao gồm trong bộ) cung cấp một điểm kẹp thêm để tăng thêm kiểm soát và giảm nỗ lực. Đây là một máy tuyệt vời để cắt nhanh trong các hoạt động chà nhám đòi hỏi khắt khe hơn. Máy chà nhám hai tay này được phát triển để cắt nhanh trong các hoạt động chà nhám đòi hỏi khắt khe hơn cho dụng cụ cầm tay.
Để biết thêm các chi tiết về sản phẩm bạn có thể vui lòng xem tại đây hutscom.vn CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN chuyên cung cấp các loại thiết bị cơ khí công nghiệp đạt chất lượng trên từng kích thước, độ chính xác và tuổi thọ sử dụng cao.
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0903867467

sales@hutscom.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét