Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại PNJ dịp 8/3 này

sắp tới ngày Quốc tế đàn bà 8/3 rồi cánh mày râu đã chuẩn bị món quà gì cho người nữ giới thân yêu của mình chưa nè? Nếu chưa hay vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn thì vì sao bạn ko thử tham khảo các dòng trang sức vàng quà tặng 8/3 trong khoảng PNJ nào.

Năm nay PNJ tung ra đa số sản phẩm mới độc đáo, ý nghĩa, mẫu mã thì siêu siêu đẹp, sở hữu số đông thiết kế phù hợp sở hữu phổ biến độ tuổi khác nhau để bạn linh hoạt chọn quà tặng cho mẹ hay vợ hay là bạn gái.đặc thù giả dụ bạn sắm sản phẩm Nữ trang quà tặng 8/3 từ ngày 1/3 – 10/3 thì Anh chị sẽ thừa hưởng hầu hết giảm giá trong khoảng PNJ như giảm 12% cho trang sức đá màu, ngọc trai, cơ hội trúng vàng miếng tài lộc, trúng bộ trang sức Sunflower và còn hàng trăm phiếu tìm hàng giá trị nữa.

ngoài ra sở hữu hóa đơn trong khoảng 5 triệu chỉ mất khoảng này bạn còn được tặng kèm quà tặng hấp dẫn đấy là sản phẩm Sữa tắm đến từ nhãn hàng lừng danh của Pháp Yves Rocher nữa nhé! Còn chờ gì nữa hãy nhanh chân gạnh PNJ chỉ cần khoảng này để sắm cho người đàn bà yêu thương của bạn món trang sức quà tặng 8/3 chấp nhận và hưởng thụ những ưu đãi tại đây nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét