Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

Nhận ngay voucher mua hàng siêu khuyến mãi dịp 8-3

Trang sức là từ dùng để gọi các đồ vật dùng để trang hoàng, khiến cho đẹp cho bản thân ví dụ như vòng vổ, nhẫn, khuyên tai… được làm bằng phần nhiều các dòng chất liệu khác nhau. Chiếc trang sức cổ xưa nhất được tìm thấy từ 100.000 năm tuổi trước đây.

trong khoảng ngàn xưa những món trang sức vàng đã được coi là những món trang sức chỉ giành cho giới vua chúa, quý tộc, có văn hóa á đông, trang sức vàng còn được xem là biểu trung cho sự may mắn, sang giàu, phú quý và quyền lực.hiện nay phường hội ngày càng tiến bộ các món trang sức bằng vàng mang kỹ thuật làm vàng đỉnh cao còn được đính vào những viên kim cương quý giá và những loại đá quý khác đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên từng sản phẩm, thõa mãn những yêu cầu khắc khe nhất từ người mua.

công ty vàng bạc đá quý PNJ mang 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chế tạo vàng nữ trang đã cho thành lập những sản phẩm độc đáo về ngoại hình và phổ thông về chủng dòng để chiều lòng những vị khách khắt khe nhất. Mang phương châm “niềm tin và phong cách”. PNJ luôn khiến cho quý khách im tâm lúc chọn lựa.

bên cạnh đó nhằm mở rộng thị trường phục vụ thêm nhiều các bạn hơn, ngày nay ngoài trang sức vàng, PNJ còn có trang sức bạc, trang sức phong thủy, những bộ sưu tập theo chủ đề, những nhãn hiệu đồng hồ tăm tiếng được nhập hàng hiệu tại Việt Nam mang trên 1000 chiếc cho cả nam và nữ mang phổ thông phân khúc giá thích hợp có nhiều quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét