Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

Quà tặng vàng trao ngàn lời yêu thương

Dịp 8-3 này nếu như bạn còn đang băn khoăn và chưa tìm được món quà tặng thích hợp cho mẹ, vợ hay người thương của mình thì mang thể tham khảo những sản phẩm trang sức tại PNJ.

có hơn 20 năm sở hữu mặt tại thị phần Việt Nam, PNJ là thương hiệu vàng được đa dạng các bạn tin tưởng và chọn lựa. Ngoài những sản phẩm vàng truyền thống, PNJ còn cung cấp các mẫu trang sức vàng, bạc, xoàn, các cái đá quý khác…
mang phổ biến bề ngoài phổ thông phong phú từ vàng 14k, 18k đến 24k cộng bàn tay chế tạo tinh xảo của những nghệ nhân lành nghề, những sản phẩm tại PNJ ko còn là những loại nhẫn đơn điệu hay loại dây chuyền nhàm chán nữa mà là 1 tác phẩm nghệ thuật tinh tế trong từng chi tiết.

nếu được hài hòa cùng các cái đá quý hay kim cương thì sẽ càng hoàn hảo hơn vì xoàn là biểu tượng cho sự vĩnh hằng và trường tồn mãi mãi. Đây sẽ là món quà với ý nghĩa nhất cho người nữ giới yêu quý của bạn.

ngoài ra tại PNJ bạn còn sở hữu thể lựa chọn quà tặng khác là đồng hồ, một món quà phổ quát ý nghĩa không kém. Sở hữu nhiều cái đồng hồ thời trang của nhiều thương hiệu nổi danh như Citizen, Micheal Kors, Tissot… được nhập chính hãng tại Việt Nam, người mua hoàn toàn lặng tâm khi sắm hàng tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét