Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Sang trọng hơn với bông tai vàng trắng 10k từ PNJ

Trang sức vàng với vẻ đẹp lung linh đẳng cấp và quý phái luông nhận được phổ quát tình cảm của chị em đàn bà, trong đấy bông tai PNJ vàng 10k 8/3 năm nay mang rộng rãi kiểu dáng mới coong xảo phổ biến ngoại hình từ trẻ trung, thời trang cho đến thanh nhã đẳng cấp đều sở hữu đáp ứng nhu cầu của chị em nữ giới.

bên cạnh những dòng hoa tai vàng truyền thống còn có các chiếc bông tai PNJ vàng trắng 10k 8/3 được điểm tô thêm bằng những các mẫu đá quý như kim cương, ngọc trai, đá màu góp phần nâng cao thêm vẻ lóng lánh và đẳng cấp cho món trang sức mà bạn đeo trên người.
Tại PNJ bạn sẽ luôn bắt gặp những thiên hướng bắt mắt mới nhất trên thế giới, các thiết kế độc đáo mới lạ thích hợp sở hữu từng thị hiếu và nhu cầu khác nhau.

Nhằm suy tôn trị giá của người phụ nữ, lúc người dùng sắm sắm trong khoảng ngày 1 – 10/3 các sản phẩm đá màu hoặc ngọc trai sẽ được khuyến mại tới 12% cộng tất cả quà tặng quyến rũ khác. Bên cạnh đó bộ trang sức PNJ vàng 10k 8/3 cũng có phần lớn ngoài mặt để người dùng tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét