Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Định cư Mỹ 2019 những tin tức mới nhất

Chương trình đầu cơ định cư eb-5 có mặt trên thị trường trong khoảng 1990 tới bây giờ cho phép thương gia nước ngoài đầu tư vào Mỹ vào một Công trình được chính phủ chuẩn y với 1 khoản tiền theo quy định và cam kết tạo ra 10 việc làm cho tại Mỹ.

Định cư eb-5 sở hữu thể kể là chương trình nhận thẻ xanh Mỹ an toàn và mau chóng nhất cho người nước ngoài tới Mỹ. Đi Mỹ diện đầu tư ngày càng được dành đầu tiên.

Thêm 1 tin đáng mừng cho các nhà đầu cơ Việt nữa là 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết các nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới nguồn vốn tín dụng trong khoảng Việt Nam thông qua chương trình eb-5. Trong tình hình nguồn nguồn vốn từ Trung Quốc đang sụt giảm.có tình trạng ấy những nhà đầu cơ địa ốc Mỹ đã chuyển hướng mua những nhà đầu tư sở hữu tài chính từ Việt Nam. Việt Nam là nước chiếm 20% nguồn vốn vào bất động sản tại Hoa Kỳ chỉ sau Ấn Độ và Trung Quốc theo số liệu từ Mỹ.

Việt Nam đang phát triển thành 1 trong 5 quốc gia sở hữu đơn xin chiếu khán Eb-5 cao nhất thế giới, kế bên Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Ấn Ðộ. Những nhà đầu cơ Việt đang có dịp rất lớn trực kết nạp lời mời chào giới đầu tư Việt Nam tham dự các Công trình eb-5 duyệt những đại lý của họ ở Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét