Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

1 Số nguy cơ tiềm ẩn khi dùng những mẫu bao cao su chính hãng giả

bao cao su với lẽ đã là “bạn đồng hành lý tưởng” của phổ biến cặp đôi cho mục đích giảm thiểu thai và phòng bệnh lây nhiễm dục tình. Lợi thì rất lợi, nhưng ắt hẳn bcs cũng ko giảm thiểu khỏi vài điểm ko tốt…

Khả năng gây dị ứng

Những tác hại của bao cao su-1

Khả năng gây dị ứng của bao cao su giá rẻ tới trong khoảng chất liệu bao và chất bôi trót lọt được dùng.

- bcs cốt yếu được khiến trong khoảng Latex (nhựa cao su), dù rất hiếm nhưng 1 số trường hợp bị dị ứng có Latex. Trạng thái dị ứng mang thể đau đầu, phát ban, mẩn ngứa, thậm chí khó thở, phù nài, chóng mặt, choáng váng,…

khắc phục hiện trạng này người dùng mang thể chuyển sang dùng bao cao su chính hãng tổng hợp. Nếu như bạn lo lắng mẫu bao này sẽ không mang đủ độ bền như chất liệu Latex, hãy yên tâm, vì chúng đều được tính toán để đảm bảo cho “quá trình gặp gỡ” được an toàn, trừ lúc bạn mua phải bao kém chất lượng.

- một số trường hợp lại dị ứng với thành phần của chất bôi trót lọt trên bề mặt bao cao su giá tốt. Triệu chứng dị ứng thường là cảm giác hot rát, ngứa ran, tấy đỏ thường xảy ra ở phần da môi và quanh bộ phận sinh dục.

nếu gặp phải, bạn nên thử dùng qua một chiếc bao cao su cao cấp khác để rà soát và theo dõi tình trạng, vì có thể bạn sẽ ko dị ứng có thành phần chất bôi trơn tuột được dùng trên mẫu bao cao su khác.

ko giảm thiểu được hoàn toàn những bệnh lây nhiễm

Những tác hại của bao cao su-2

bao cao su chính hãng giúp ngừa thai tới 99%, đồng thời giúp giảm thiểu và ngăn ngừa những bệnh tình dục như HIV, giang mai, Chlamydia, lậu. Nhưng bao cao su giá tốt ko thể giúp phòng tránh lây nhiễm các bệnh ngoài da như ghẻ, nhiễm trùng, u mềm, virut herpes.

Bạn với thể lây nhiễm hoặc bị lây nhiễm loại virut này khi quan hệ sở hữu bạn tình.

Dù rất phải chăng nhưng vẫn mang nguy cơ gây vô sinh

Những tác hại của bao cao su-3

- Nguy cơ từ bao cao su cao cấp kém chất lượng:

Chất bôi trơn tuột ko đảm bảo an toàn, cất hóa chất độc hại, bao cao su chính hãng với độ đàn hồi ko thấp, nhựa bao nhái, không được kiểm duyệt an toàn,…

khi dùng những loại bao cao su giá tốt không đảm bảo này, các bạn ko giảm thiểu khỏi các nguy cơ viêm nhiễm; và viêm nhiễm kéo dài là một trong các khởi thủy gây vô cơ. Chưa đề cập, bcs nhái còn không đảm bảo hiệu quả hạn chế thai và phòng bệnh.

- Nguy cơ từ chất bôi trơn tuột trên bề mặt bao cao su:

bao cao su giá tốt chuyên dụng cho nam giới số đông sử dụng chất Tacl như chất bôi trót lọt trên bề mặt.

Theo nghiên cứu, chất này được sử dụng trên bao tay y tế là một trong những tác nhân gây ung thư buồng trứng, xơ hóa ống dẫn trứng và nó đã được mẫu bỏ khỏi găng tay y tế.

tuy nhiên, nó vẫn được tiêu dùng trên bao cao su giá tốt. Dù chưa có kết luận chính thức về tác hại của nó khi sử dụng trên bao cao su chính hãng, nhưng ít phổ biến vẫn gây hoang với cho người sử dụng.

Mặc dù ko giảm thiểu khỏi các nhược điểm, nhưng vẫn với thể kết luận, tiêu dùng bao cao su giá rẻ vẫn là biện pháp hạn chế thai an toàn cao và cả hiệu quả phòng bệnh dục tình. Với nên, quý khách hãy sắm chọn bao cao su chính hãng uy tín, chất lượng, đảm bảo xuất xứ khởi thủy để sử dụng an toàn.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-size-nho.html

bcs : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét