Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Các lý do khiến phụ nữ không còn hứng thú mang dục tình


dục tình lành mạnh là một phần quan yếu của hôn nhân và cuộc sống. Không những thế, phổ quát phụ nữ gặp khó khăn về ham muốn và không còn hứng thú mang sex.


sở hữu phụ nữ, việc ân ái thường chịu sự chi phối của phổ quát tác động. Các nguyên cớ như ngại ngùng, thiếu tự tín, bận rộn và căng thẳng... Mang thể khiến họ ko còn thèm muốn.


Thiếu giáo dục giới tính trong khoảng gia đình

một trong các nhân tố ảnh hưởng tới vấn đề thiếu ham muốn dục tình là do cách thức giáo dục của gia đình và ý kiến về tình dục trong môi trường thị trấn hội chúng ta to lên. Giả dụ bạn được nuôi dưỡng ở nơi mà phần lớn cho rằng dục tình là điều đáng xấu hổ hay nên sợ hãi, bạn sẽ cảm thấy ko muốn khám phá nhu cầu của bản thân. Sự ám ảnh đối với dục tình sẽ kéo dài trong công đoạn trưởng thành và rất khó để xóa bỏ.

ko tự tin về hình thể

các hình ảnh la liệt trên truyền thông và mạng phố hội và người nổi tiếng sở hữu thân hình đồng hồ cát hay thon gọn, nóng bỏng… cũng như quan điểm của phố hội về vẻ đẹp hình thể của phụ nữ làm bạn cảm thấy mình thật thiếu hấp dẫn. Điều này dẫn đến sự rụt rè và ngần ngại trong việc thu giãn sex.
tổn thương về dục tình hay các trải nghiệm tồi tệ trước đấy

các vụ tiến công tình dục thường khiếp sợ nạn nhân trong một thời kì dài. Đồng thời, các trải nghiệm tình dục tiêu cực cũng làm phụ nữ mất cảm giác và ko còn muốn quan hệ.
Đau đớn khi quan hệ

1 trong những duyên cớ gây đau lúc quan hệ là do thay đổi hormone trong giai đoạn mãn kinh. Việc cắt bỏ buồng trứng, tử cung hay điều trị ung thư cũng có thể làm cho phụ nữ mãn kính sớm. Song song, phụ nữ cho con bú cũng có tình trạng hormone như mãn kinh.

Điều này làm những mô vùng âm đạo và âm hộ trở thành mỏng, khô và dễ bị thương tổn hơn. Khi đấy, các hoạt động tình dục, nhất là tự dưng đủ chất bôi trót lọt, có thể làm cho chúng bị trầy xước.
Thiếu testosterone

Testosterone là một trong các hoạt chất thúc đẩy ham muốn ở phụ nữ, giúp nâng cao cảm giác hưng phấn, nhạy cảm và tiết chất nhờn. Khi mức chất này xuống tốt, phụ nữ sẽ cảm thấy không có hứng thú và ít mua thấy khoái cảm trong quan hệ hơn.


các vấn đề về hormone, sức khỏe... Mang thể ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chăn gối của phụ nữ.

Bệnh tiềm ẩn

phổ thông vấn đề về sức khỏe mang thể gây tác động tới ham muốn của phụ nữ, từ những bệnh mãn tính, suy giảm tuyến giáp, đau mãn tính, ung thư và điều trị ung thư. Bên cạnh đó, các mẫu thuốc như thuốc giảm thiểu thai, chống trầm cảm hay thuốc huyết áp cũng với thể tác động tới điều này.
Căng thẳng và bận rộn

rộng rãi phụ nữ quá bận rộn và căng thẳng đến mức ko còn thời kì dành cho sex. Điều này về trong tương lai sẽ khiến hứng thú dục tình của bạn giảm xuống.
Thiếu sự tin tưởng

dục tình được xem là một trong những nhân tố phản ảnh hiện trạng mối quan hệ giữa những cặp đôi. Sự tranh cãi, thiếu tin tưởng mang bạn đời thường khiến cho phụ nữ ko còn thèm muốn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét