Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Chọn tìm bao cao su sao cho phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng?

bao cao su giá rẻ với tác dụng giảm thiểu thai và phòng ngừa các bệnh lây qua trục đường tình dục. Cộng Bách hóa XANH Đánh giá cách chọn tậu bao cao su an toàn và phù hợp với bạn nhé!

Hạn sử dụng

bao cao su hết hạn tiêu dùng sẽ bị tác động đến chất lượng. Thành ra bạn nên xem kĩ hạn sử dụng trước lúc tậu. Không những thế, ví như bcs còn trong hạn dùng nhưng sở hữu dấu hiệu chảy nước, với mùi lạ, bảo quản dưới ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao cũng ko nên dùng.

Bao phân bì

lúc mua bao cao su giá tốt, bạn hãy rà soát bao suy bì có còn nguyên lành không. Sau đấy, hãy bóp nhẹ vào vỏ bao, nếu thấy xẹp xuống tức là vỏ bao đã bị thủng và bao cao su giá rẻ trong đó ko còn an toàn để dùng nữa.

Chất liệu

bao cao su chính hãng được phân phối trong khoảng cao su (latex), nhựa tổng hợp (polyurethane) hoặc màng bất chợt (thường là túi ruột thừa). Ngày nay chỉ phổ thông mẫu bằng cao su và nhựa tổng hợp. Cả 2 đều với tác dụng giảm thiểu thai và phòng bệnh lây qua đường tình dục ngang nhau.
bao cao su giá tốt latex dày và đàn hồi phải chăng hơn. Ngoài ra, những người nào bị dị ứng cao su thì nên chọn bao cao su bằng nhựa tổng hợp.

Kích cỡ

ko ai muốn đeo một mẫu bao cao su chính hãng quá rộng hoặc quá chật cả. Cả hai đều không an toàn và không thoả thích khi dùng. Để biết được kích cỡ phù hợp, bạn nên thử phổ thông cỡ trước để chọn được dòng vừa vặn nhất sở hữu mình.
bao cao su cao cấp có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm và 55mm. Theo Báo cáo, đại phần nhiều nam giới Việt Nam dùng cỡ 49mm là vừa vặn, thả sức nhất. Riêng người cao trên 1m85 nên dùng cỡ 55mm hoặc 52mm.
Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Chất bôi suôn sẻ

với dòng bao cao su có sẵn chất bôi trót lọt và sở hữu loại không, chọn lựa tùy vào mục đích dùng. Nếu như quan hệ các con phố miệng, bạn nên chọn chiếc ko với chất bôi trơn tru. Còn quan hệ con đường hậu môn hoặc con đường âm đạo thì nên chọn cái có chất bôi suôn sẻ để giảm ma sát, giảm thiểu trạng thái rách bao.

Độ dày

đặc trưng lưu ý ví như bạn tìm bao cao su giá rẻ để quan hệ các con phố hậu môn thì nên chọn cái dày và dai, có chất bôi trơn để đảm bảo an toàn, không bị rách bao.

Hương thơm

bao cao su giá rẻ mang nhiều hương như bạc hà, dâu, chuối, cam, sô cô la,… để bạn thỏa thích chọn lựa. Khi quan hệ con đường miệng, hãy chọn dòng với hương thơm thích hợp có thị hiếu để nâng cao thêm hứng thú nhé!

Màu sắc và gai

Màu sắc và gai của bao cao su cao cấp mang tác dụng tăng hứng thú khi quan hệ. Kế bên việc chọn lựa theo sở thích, bạn cũng nên lưu ý xem chiếc gai trên bao cao su giá rẻ với khiến bạn đau ko nhé!

Tính năng mở mang

những tính năng đó là “ôm sát”, “siêu mỏng”, “cho cảm giác thật”, “kéo dài thời gian”,… mà các nhà cung cấp đưa ra. Bạn có thể lựa chọn theo thị hiếu và nhu cầu nhưng hãy tỉnh ngủ chọn sản phẩm từ các hãng cung cấp, nơi bán uy tín nhé!
Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng
bao cao su là sản phẩm không thể thiếu để bảo kê cơ thể tránh những bệnh lây truyền qua đường dục tình và sở hữu thai ngoài ý muốn. Hi vọng bài viết này với thể giúp bạn chọn được các sản phẩm bao cao su giá rẻ an toàn và thích hợp nhất!
Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-durex.html
Bao cao su: https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét