Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Chuyên mục bao cao su chính hãng : với thể bạn chưa biết

Xem thử và cập nhật những kiến thức bổ ích về bao cao su chính hãng với thể bạn chưa biết hoặc chưa nghe qua dưới đây nhé.

bao cao su giá rẻ sử dụng để tránh thai - Đúng nhưng chưa đủ

Ngoài tác dụng tránh thai, bao cao su giá rẻ còn sở hữu hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua tuyến phố tình dục như HIV, giang mai, lậu, những bệnh viêm nhiễm vùng kín...

bên cạnh đó, hiệu quả kiểm soát an ninh của bao cao su chỉ đích thực được phát huy lúc quý khách tiêu dùng nó đúng cách, và chọn lựa bao cao su cao cấp chất lượng, lành lặn (bao cao su cũng không thiếu hàng kém chất lượng, nhái và là sản phẩm dễ bị hư hại giả dụ không bảo quản và sử dụng cẩn trọng).

sử dụng bao cao su giá rẻ theo hạn sử dụng trên bao tị nạnh - Còn cần xem xét!

mang bao cao su còn nguyên bao phân bì bảo kê, hạn sử dụng sở hữu thể lên tới 5 năm, mang điều kiện nó được bảo quản an toàn trong môi trường thông thoáng và mát mẻ. Ví như để nơi quá nóng hoặc bao suy bì bị lủng rách, chiếc bao bên trong sở hữu thể bị khô lớp chất bôi suôn sẻ, bị oxy hóa và dễ bị rách lúc sử dụng, mất an toàn kiểm soát an ninh nhé.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

không những thế, bao cao su giá tốt lúc đã xé bỏ bao phân bì bảo quản cần được dùng ngay vì ko khí sẽ làm nó nhanh chóng bị khô, khó tiêu dùng hơn và khi ấy ví như sử dụng sẽ tăng khả năng rách bao.

Tái dùng bcs - Hoàn toàn ko nên

bcs được tính toán và bề ngoài với độ co giãn đàn hồi thấp, bền bỉ và an toàn hơi cao dưới "tác động lực" và các "tư thế" khác nhau của "chuyện ấy". Ngoài ra, qua 1 lần dùng, khả năng đàn hồi sẽ giảm, nó cũng sở hữu thể bị những vết rạn mắt thường ko thấy rõ khiến cho dễ bị rách giả dụ tái tiêu dùng.

Vậy nên người mua ghi nhớ, chỉ dùng bao cao su giá rẻ một lần, ko tái dùng nó ngay cả khi đã cố làm cho sạch và phơi khô, hay thêm cả chất bôi trơn sau đó.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

tiêu dùng bao cao su chính hãng hài hòa có chất bôi trơn tuột - Coi chừng lợi bất cập hại

Bản thân mỗi chiếc bao cao su cao cấp đã được vật dụng sẵn lớp chất bôi trót lọt bề mặt để vừa bảo vệ mẫu bao vừa dễ dàng cho quý khách dùng. Vậy nên thiết nghĩ không thiết yếu để thêm chất bôi trơn tuột khi dùng bao cao su cao cấp.

Lưu ý bạn thêm là 1 số chiếc chất bôi trót lọt còn với thể phá tan vỡ "kết cấu" của bao cao su giá rẻ khiến nó dễ bị sứt mẻ hay lủng, mất an toàn lúc "lâm trận".

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Đeo hai bao sẽ nâng cao hiệu quả - sai lầm nhé!

Đeo 2 chiếc bao cao su cao cấp 1 lúc ko nâng cao tính hiệu quả mà trái lại:

- khiến cho giảm "cảm giác thật" và cả cảm xúc của người dùng (phải tốn thêm thời gian cho việc mang bao).

- khiến tăng tính ma sát giữa hai mẫu bao khiến cho nó dễ bị lủng rách.

- Dễ bị tuột bao hơn lúc "hành sự".

ko cần quá cẩn trọng để lỡ bị "vỡ trận" bạn nhé.

Thổi phồng để kiểm tra bao cao su giá rẻ mang lủng rách - Đừng nhé!

một số người muốn kiểm tra xem bcs với bị rách hay lủng không trước lúc sử dụng bằng phương pháp thổi nó lên. Cách thức làm cho này chưa nói tới kết quả rà soát nhưng bạn cần lưu ý bao cao su cao cấp cần dùng ngay sau lúc xé vỏ, tiếp xúc lâu sở hữu không khí sẽ khó sử dụng và dùng kém an toàn.

Trên thực tại, những dòng bao cao su giá tốt mang nhãn mác, thương hiệu uy tín, còn trong hạn tiêu dùng, bao phân bì còn nguyên vẹn không bị rách xém, xẹp (bao cao su đóng gói đúng chuẩn sẽ khá phồng) hay nhàu nát... Thì tính an toàn cao, không lo bị lủng rách hay hư hại trước khi tiêu dùng.

không những thế, tính an toàn của nó còn phụ thuộc vào bí quyết bảo quản và tiêu dùng của bạn như hạn chế cho bao tiếp xúc với các vật sắc, nhọn, móng tay hay trang sức,... Sẽ dễ khiến nó bị tổn hại.

Vậy để yên tâm, trước hãy tìm sản phẩm chất lượng, sau lưu ý khi bảo quản và sử dụng để giảm thiểu bao cao su giá tốt bị hư hỏng, giảm hiệu quả bảo vệ.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

bcs chỉ phục vụ nam giới? Ko hẳn!

đến nay thì ngay ở Việt Nam cũng đã với thể sắm tìm sản phẩm bao cao su giá tốt dành cho nữ giới.

Nó được khiến từ chất nhựa mềm và mỏng với tên gọi polyurethane. Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

ví như được sử dụng đúng bí quyết, bao cao su cao cấp nữ có hiệu quả hạn chế thai và phòng bệnh lây nhiễm lên đến 95 phần trăm.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

nếu đối tác nam không thích hoặc ko chịu tiêu dùng bao cao su giá tốt nam, bạn nữ sở hữu thể chủ động cho mình bằng cái bao cao su nữ này để vừa giảm thiểu thai, vừa phòng bệnh cho mình nhé.

bao cao su cao cấp dần trở thành thân thuộc trong cuộc sống tiên tiến của các cặp đôi. Ngoài ra, chẳng phải người nào cũng có kiến thức phần nhiều, toàn diện về mẫu bao cao su chính hãng mà họ dùng. Vậy nên thừa còn hơn thiếu, hãy cập nhật mọi thông tin thiết yếu trước tiên vì ích lợi tư nhân bạn nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-viva-huong-dau-25.html

bcs : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét