Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Công việc thử đồ chơi người lớn kiếm 825 triệu/năm

Theo Mirror đưa tin, 1 công ty bán đồ chơi người lớn giá tốt trực tuyến LoveWoo tại Anh đang tuyển chuyên gia viết bài Tìm hiểu sản phẩm. Mức lương dành cho vị trí này cũng hết sức quyến rũ, lên đến 28,000 bảng/năm (tương đương khoảng 825 triệu đồng/năm). Tuy ko phải mức lương cao tại London nhưng khi xét về độ phức tạp của công việc cũng như thời gian làm cho việc thì cũng khá ấn tượng.

Ngoài mức lương hơi cao với 1 công việc được cho là không mấy vất vả, chuyên gia Nhận định sản phẩm còn được nghỉ lễ, nghỉ sinh nhật, bảo hiểm y tế và phổ quát khuyến mại khác.

Công việc chính của ứng cử viên sẽ là thử các loại sản phẩm đồ chơi sex toy cao cấp khác nhau và cho xây dựng thương hiệu những video Nhận định sản phẩm, cũng như hướng dẫn trực tuyến cho người dùng.

phân phối và kinh doanh đồ chơi tình dục cao cấp mà một ngành công nghiệp có giá trị triệu bảng tại Anh.

Nền công nghiệp đồ chơi tình dục giá rẻ tại Anh sở hữu giá trị khoảng 250 triệu bảng. Chính thành ra những công việc như này ngày càng hút ứng cử viên. Nhân viên đảm nhận vị trí này sẽ làm việc tại nhà 2 ngày/tuần và 3 ngày còn lại sẽ tới văn phòng tại London.

Trên trang web của LoveWoo sở hữu đoạn đăng tuyển công việc: "Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ được trả tiền để thử đồ chơi người lớn chính hãng chưa?

những sản phẩm của chúng tôi rất nhiều để các bạn mang thể thử. Nhiệm vụ của người tìm việc rất đơn giản lúc bạn sẽ phải viết lại bản Đánh giá cho các sản phẩm một cách trung thực và chính xác nhất".

Chuyên gia Tìm hiểu sản phẩm sẽ phải thí điểm dòng đồ chơi và đưa cho các bạn những lời khuyên hữu ích nhất có thể.

tuy nhiên, người thử sản phẩm sẽ phải đưa một số lời khuyên tư nhân cho các bạn. Viên chức sẽ phải tham dự các buổi huấn luyện và họp hành đều đặn. 1 Ứng viên đạt đề nghị phải là người hết lòng và siêng năng, tính nết linh hoạt và mang khiếu hài hước. Họ cũng phải "nghĩ như một khách hàng" để với thể hiểu người dùng hơn.

Người phát ngôn của đơn vị giải đáp phỏng vấn BBC: "Các đồ chơi người lớn cao cấp có rộng rãi loại; chính bởi thế người Phân tích sản phẩm phải biết rõ từng sản phẩm và đưa ra lời khuyên cho quý khách về ưu nhược điểm của nó. Đưa ra các thông báo chính xác và đáng tin cậy là điều tối quan trọng. Đây là 1 công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng như hồ hết công việc khác".

Xem thêm:

áo mưa có gai : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét