Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Durex Performa và những ưu điểm cho chất lượng

Đấng mày râu đang gặp vấn đề về “thời gian quan hệ” ắt hẳn ít nhiều nghe qua mẫu tên Durex Performa, mẫu bao cao su cao cấp giúp kéo dài thời kì quan hệ cho phái mạnh. Vậy dòng bao cao su giá rẻ Durex này có thấp ko, chất lượng thế nào?
Sản phẩm của nhãn hàng Durex bậc nhất toàn cầu

không cần nhắc phổ quát, chỉ cần hỏi tới “durex”, hầu như người nào trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể nhận mặt đó là nhãn hàng bao cao su cao cấp.
Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex
Durex đích thực trở nên một nhãn hiệu bao cao su cao cấp hàng đầu chiếm lĩnh thị trường và thói quen sử dụng, ko chỉ của người dùng Việt mà còn số đông quốc gia khác trên thế giới.
Hãng Durex sở hữu trụ sở tại Anh quốc, bắt đầu cung ứng bao cao su từ năm 1919, sở hữu sắp trọn 100 năm kinh nghiệm, cho thành lập hàng loạt những thương hiệu con bao cao su cao cấp, với hầu hết chủng cái dùng cho phổ thông nhu cầu của các bạn.
Trong đó, có bao cao su giá tốt Durex Perfoma, bcs kéo dài thời gian quan hệ bậc nhất thị trường hiện tại.

Chất lượng vượt trội được qua kiểm định nghiêm nhặt


không chỉ bcs Durex Performa mà tất cả các bao cao su giá tốt của Durex, để sở hữu thể được đưa ra thị phần, chúng phải trải qua giai đoạn kiểm tra nghiêm nhặt về chất lượng:
- rà soát bằng điện tử để xác nhận chiếc bao cao su cao cấp ko sở hữu lỗ thủng trước khi được đóng gói để bán. Đây là bí quyết tân tiến nhất ngày nay, bcs được đổ nước và thòng dây điện, kiểm tra rò rỉ điện trong bể đựng nước, giả dụ máy đo được loại điện trong bể là bao thủng, trái lại, sản phẩm đạt chất lượng kiểm tra.
Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex
- rà soát áp suất và độ co giãn bằng cách bơm phồng lên bằng không khí. Giả dụ tiêu chuẩn quốc tế buộc phải bao cao su giá rẻ cất 18 lít ko khí thì Durex cất được đến 40 lít không khí mà vẫn ko bị đổ vỡ.
- Thêm 1 lần rà soát xác suất trong nước để đảm bảo bao cao su giá tốt ko bị rò rỉ.
- đông đảo được thí điểm da liễu để đảm bảo an toàn, ko gây kích ứng da cho các bạn.
- Sản phẩm liên tục được cải tiến, tìm ra khuynh hướng mới trong hành vi tình dục để đưa ra sản phẩm đáp ứng ngày một phải chăng hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

nổi bật nhờ khả năng kéo dài thời kì quan hệ, an toàn cho người dùng

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex
Điểm ấn tượng nhất để lôi kéo sự chọn dùng với bao cao su giá rẻ Durex Performa chính là khả năng kéo dài thời gian quan hệ.
Trong thành phần gel bôi trơn chính hãng của dòng bao này có chất gây tê Benzocain 5%, chất này hoàn toàn an toàn với quý khách và lại có tác dụng gây tê nhẹ, giúp dương vật giảm bớt sự nhạy cảm quá mức, nhờ ấy rất hiệu quả giúp nam giới kìm chế tốt hơn và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.
Thêm vào đó, mặt ngoài sản phẩm đựng phổ quát chất bôi trót lọt, cho sự tiếp xúc “trơn tru hơn”, dễ dàng hơn, ko tạo cảm giác khô ráp trong suốt giai đoạn quan hệ cho đối tác nữ.
lợi ích cho cả nam và nữ, đặc thù với nam giới cảm thấy kém tự tin về thời gian quan hệ, đồng thời chất lượng tiêu dùng nổi trội, cho độ an toàn cao, nên Durex Performa rất được lòng người sử dụng ngay trong khoảng lần đầu tiêu dùng.

giá bán tương xứng với chất lượng

một hộp bcs Durex Performa thời điểm ngày nay sở hữu giá khoảng 175.000/hộp 12 chiếc, tương đương với khoảng 14.000 - 15.000 đ/1 chiếc bcs.
Xét mặt bằng chung có thể giá cái bao này khá cao, nhưng nó bao gồm cam kết về chất lượng, uy tín nhãn hàng và cả hiệu quả tiêu dùng. Bởi thế, cũng rất đáng để người sử dụng "đánh đổi"!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét