Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Đeo bao cao su đúng phương pháp - bạn đã biết chưa?

kiên cố bạn sẽ không muốn sử dụng bcs mà vẫn với thai hay vẫn bị lây nhiễm các bệnh tình dục! Vậy phải xem thử bí quyết đeo bao cao su chính hãng của bạn đã an toàn hay chưa, với mắc phải "lỗi" nào hay không nhé.

ko kiểm tra bcs trước lúc dùng

bao cao su cao cấp với thể bị thủng rách bao so bì kiểm soát an ninh khiến khô chất bôi suôn sẻ gây mất an toàn lúc sử dụng.

Nó cũng sở hữu thể hết hạn sử dụng, và biết đâu còn không phải là kích thước phù hợp với bạn (sẽ dễ rách hay tuột lúc "lâm trận")...

do vậy, hãy luôn rà soát bao cao su giá tốt trước lúc "hành sự" nhé!

Lấy bao cao su cao cấp ra khỏi bao so bì khá lâu trước lúc quan hệ

Bề mặt của bao cao su chính hãng mang lớp chất bôi suôn sẻ, nó vừa giúp kiểm soát an ninh dòng bao vừa đảm bảo việc "tiếp xúc" được suôn sẻ, nhẹ nhàng.

phổ quát người để tránh bị gián đoạn cuộc vui cho việc xé và lấy bao cao su chính hãng nên đã toá vỏ và để bao cao su giá tốt chờ sẵn trước khi lâm trận. Hành động này sẽ làm cho chất bôi trơn tuột bị oxy hóa và bị khô, bao cao su giá tốt dễ bị nứt rách hơn, khiến giảm an toàn khi dùng.

Muốn giảm thiểu thai bằng bao cao su, nhưng đa dạng người vẫn "muốn" cảm giác thật hoặc không hiểu rõ phương pháp sử dụng nên chỉ sở hữu bcs khi sắp xuất tinh.

thực tại trong công đoạn giao hợp dù chưa xuất tinh dương vật vẫn có thể tiết chất nhầy sở hữu cất cả tinh trùng, và ấy là một trong các nguyên nhân dùng bao cao su giá rẻ nhưng vẫn có thai.

Nới giãn bao cao su cao cấp trước lúc mặc

1 số người đề cập rằng họ đã nới hết những vòng quấn của bao cao su chính hãng trước khi mang nó vào. Việc này sẽ làm dòng bao khó "mặc" hơn và dễ bị tổn hại hơn ấy.

Lộn ngược dòng bao cao su cao cấp

giả dụ với đúng, bạn chỉ cần chụp cái bao cao su cao cấp lên đầu dương vật và đẩy nhẹ để mở các vòng quấn cho cái bao phủ dần lên phần thân dương vật. Nếu như thấy thao tác bị cản trở tức bạn đã với sai mặt, lên lật ngược trở lại thay vì cố mang tiếp dòng bao vào người "cậu nhỏ".

Việc mang sai mặt (hay lộn ngược loại bao) sẽ khiến cho bao cao su dễ bị tuột hơn lúc giao hợp.

ko kéo bcs bao phủ hết thân cậu nhỏ

Như thế dòng bao sẽ dễ bị tuột hơn, nhất là sau lúc đã xuất tinh. Nguy cơ bao cao su chính hãng có thể dính lại trong cô bé, và tinh binh có dịp "đột nhập cấm địa".

dùng lại bao cao su giá rẻ vừa "bị tuột"

Trong giai đoạn giao ban không ít tình huống loại bao cao su chính hãng bị tuột giữa chừng. Và cũng không ít cặp đôi do không hiểu hay vội vàng mà tiếp tục tiêu dùng lại dòng bao vừa bị tuột.

Lưu ý bạn là trong cảnh huống này, mẫu bao sẽ ko còn đạt chất lượng tiêu dùng, giảm hiệu quả phòng tránh các bệnh dục tình và cả hạn chế thai.

Khuyến cáo lúc tiêu dùng bao cao su giá rẻ là sau lúc xuất tinh nên lấy "cậu nhỏ" ra khỏi "cô bé" càng sớm càng thấp. Vì lúc dương vật mềm mà chưa lấy ra khỏi âm đạo, rất dễ để bao cao su giá tốt bị mắc kẹt lại và nguy cơ tràn tinh dịch ra khỏi loại bao.

Tái tiêu dùng bao cao su giá rẻ

bao cao su giá tốt là sản phẩm sử dụng một lần. Vì thế giả dụ tái sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nó sẽ ko đảm bảo tính an toàn như cam kết của sản phẩm.

Đừng nhớ tiếc tốt hay kém hiểu biết mà vệ sinh rồi dùng lại bao cao su, bạn sẽ mất nhiều hơn được đấy nhé!

Đeo bcs thôi vẫn chưa đủ an toàn; an toàn là bạn phải đeo đúng lúc, đúng cách! Kỳ vọng những thông báo trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn lúc dùng bao cao su giá rẻ.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-doublesafe-seahorse-122.html

bao cao su tốt giá rẻ : https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét