Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Lúc nào được gọi là lên đỉnh trong quan hệ tình dục ở nam và nữ?

Lên đỉnh là 1 khoái cảm dục tình. Đó là cảm giác bùng nổ cảm xúc đưa con người đến những cảm xúc sung sướng tột bực. Khoái cực dục tình ở nam thường đi theo hiện tượng xuất tinh, với nam giới trong 1 lần quan hệ cảm giác này chỉ sở hữu một lần.

lúc xuất tinh, các chất dẫn truyền tâm thần (oxytocin, serotonin, noradrenalin) được phóng thích, tinh lực và tinh trùng được phóng ra, những chất tinh túy của cơ thể nam giới cũng được xuất ra khỏi cơ thể, hormone nam testosterone cũng bị phóng thích và giảm xuống sau lúc xuất tinh. Do đó, ham muốn của nam giới đột ngột giảm mạnh. Người nam rơi vào trạng thái thư giãn (muốn ngủ nghỉ và chẳng hề đoái hoài tới cảm giác vẫn còn yêu thích thích của đối tác).

Nữ có thể với phổ biến lần khoái cực, trái lại nam chỉ có 1 lần khoái cực trong 1 cuộc giao hợp. Muốn sở hữu khoái cực tiếp theo, người nam phải khởi động lại cuộc giao hợp mới, khoảng cách giữa hai cuộc giao hợp với thể ngắn (10-30 phút đối mang người trẻ) nhưng cũng mang thể kéo dài tới vài ngày, vài tuần đối có người lớn tuổi. Cho nên, người trẻ tuổi có thể làm chuyện yêu 3-5 lần thậm chí 5-7 lần một ngày nhưng mang người lớn tuổi phải mất cả tuần hay cả tháng mới khiến cho chuyện đấy một lần.

trái lại, ở nữ giới cảm giác khoái cực này có thể diễn ra liên tiếp giả dụ các kích thích dục tình tiếp diễn được duy trì và gia nâng cao, đa dạng người nam biết nghệ thuật hoặc kinh nghiệm sẽ chấm dứt cuộc yêu lúc đã đưa bạn tình lên phổ quát lần khoái cực.

Khoái cực tình dục là 1 cảm xúc dục tình, một hưng phấn tình dục mạnh mẽ nhất đến mức khiến phổ biến người mê mẩn về nó. Vì vậy, mọi cuộc yêu đều cố gắng tới thời khắc cả 2 người đều thật sự hài lòng và thỏa mãn.

tình trạng lên đỉnh của con gái là gì?

Lên đỉnh là hiện trạng đạt cực khoái sung sướng tuyệt đỉnh khi quan hệ tình dục hoặc sở hữu sự ảnh hưởng vào cơ quan sinh dục bằng tay hay những dụng cụ dục tình. Lên đỉnh ở con gái cũng giống như lên đỉnh ở ở nam giới, đều có cảm giác khoái lạc tương tự nhau. Ngoài ra công đoạn lên đỉnh ở con gái thì phức tạp, đòi hỏi thời kì dài và khó khăn hơn đa dạng.

Ở con gái, cơ quan dễ đạt cực khoái nhất là âm vật. Chỉ cần kích thích vào âm vật bằng tay nhẹ nhõm, đều đặn và liên tục nâng cao dần mức độ thôi cũng đã gây ra các cơn co thắt âm đạo đưa họ tới trạng thái cực khoái. Đây gọi là cực khoái nông.

Ngoài âm vật thì âm đạo cũng là nơi kích thích con gái đạt cực khoái mạnh nhất. Tuy nhiên điều này khó hơn khi kích thích ở âm đạo, và ko thường xuyên xảy ra ở con gái. Nhưng lúc kích thích đúng điểm G trong âm đạo thì sự lên đỉnh của con gái sẽ xuất sắc hơn. Đây còn gọi là cực khoái sâu.

dấu hiệu nhận mặt đàn ông lên đỉnh, đạt cực khoái lúc quan hệ

Xuất tinh – Cao trào cực khoái ở nam giới

tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy đàn ông lên đỉnh là việc xuất tinh. Vùng khiến cho đàn ông đạt cực khoái tập kết ở dương vật. Khi đàn ông lên đỉnh sẽ hẳn nhiên việc xuất tinh. Tuy cực khoái và xuất tinh xuất hiện đa số song song trong một khoảng thời gian nhưng lại là 2 cơ chế khác nhau. Theo 1 tờ báo y khoa tại Anh, cực khoái đến trước xuất tinh vài giây, sở hữu các nam giới sở hữu cực khoái mà không xuất tinh (cực khoái khô) và với người xuất tinh mà ko sở hữu khoái cảm.

Tốc độ làm cho tình – Nhanh và mạnh là dấu hiệu lên đỉnh

Tốc độ “ra vào” của cậu bé chỉ với thể ngày một nhanh lên chứ khó mà chậm lại được. Đó là một trong số các dấu hiệu mà bạn gái sở hữu thể nhận thấy lúc chàng đang trên đỉnh sung sướng. Dù cho với nâng cao tốc độ khiến tình nhưng chàng không hề mệt chút nào. Cho nên bạn ko cần lo lắng cho sức khỏe của chàng.

Nét mặt của chàng: Mắt nhắm hoặc tơ tưởng

đa dạng cô gái vẫn còn tương đối mù mờ về thời điểm ở trên đỉnh vẻ vang của chàng. Không những thế, nếu tinh tế đối tác nữ với thể nhìn thấy điểm cực khoái của bạn tình thông qua nét mặt. Đôi mắt đàn ông lúc lên đỉnh thường nhắm lại mơ màng, miệng há nhẹ và khá thở gấp gáp, sâu và mạnh.

Cong lưng, ưỡn ngực, nỗ lực đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm hộ

lúc cuộc “mây mưa” đạt đến mức cao trào, nam giới thường có khuynh hướng cong lưng lại phía sau, nắm chặt vào tay bạn tình hoặc vật gì đó, ưỡn ngực và đẩy vùng hông gần hơn phía bạn tình để được cảm nhận và khám phá sâu hơn trong lòng “cô bé”.

Được biết các chị em cũng rất thích động thái này. Bởi dương vật càng đi sâu vào trong “cô bé” họ càng cảm thấy khoái cảm phổ biến hơn.

Phát ra âm thanh rên rỉ – dấu hiệu chàng lên đỉnh chuẩn xác

Việc chàng đang sung sướng tột độ sẽ được biểu hiện qua tiếng anh đấy rên rẩm hoặc phát ra các âm thanh yếu ớt. Lúc hưng phấn, sẽ với sự co giật và căng cứng ở phần bụng dưới truyền vận tải lên trên khiến cổ họng tự động phát ra âm thanh.

Theo Thống kê thì mang đến 50% đàn ông rên rẩm lúc đạt được cực khoái. Khoảng 20% lúc trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-size-nho.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét