Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Lưu ý khi sử dụng các mẫu đồ chơi người lớn giá rẻ thông minh

đồ chơi tình dục giá rẻ sáng tạo kết nối Internet với thể phơi bày thông tin nhạy cảm của quý khách.

An toàn thông tin cá nhân từ đồ chơi tình dục cao cấp (sex toy) thông minh một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh thức giấc người dùng.

Lovense, công ty phân phối sex toy tại Hong Kong, vừa bị bắt gặp dùng phần mềm ghi âm thanh phát ra trong khoảng khách hàng.

Mặc dù tổ chức này đề cập rằng đấy chỉ là “lỗi phần mềm”, nhưng phổ biến người không tin vào điều đấy. Một người dùng đã sắm thấy file ghi âm dài 6 phút trong thư mục phần mềm của sex toy.

ngay tức khắc, hàng loạt quý khách sử dụng sản phẩm sex toy của Lovense đã phản chiếu sự việc tương tự.

Đại diện Lovense khẳng định việc ứng dụng điều khiển rung trong khoảng xa của hãng lặng lẽ ghi âm là do “lỗi nhỏ trong phần mềm”.

Ứng dụng của Lovense cho phép điều khiển từ xa và kiểm soát khoảng cách quay video. Dữ liệu ghi lại được truyền về máy chủ của nhà cung cấp cho mục đích “phân tích”.

không hề lần trước hết

Đây chẳng phải lần trước nhất sex toy bị bắt gặp ghi âm người mua. Năm ngoái, đơn vị sản xuất sex toy We-Vibe của Canada bị cáo buộc không bảo kê thông báo tây riêng của khách hàng.

Sex toy của hãng này đã thu thập “dữ liệu mẫn cảm và khôn cùng riêng tư” trong thời kỳ thiết lập kết nối an toàn giữa smartphone và sex toy.

We-Vibe từng đối mặt mang vụ kiện tập thể tại Canada, và bắt buộc trả 4 triệu đô la cho người bị hại để dàn xếp sự việc.

Sex toy của We-Vibe từng phổ thông lần bị phàn nàn về nguy cơ lộ thông báo các bạn, đặc thù trong khoảng bộ rung We-Vibe 4 Plus mang chức năng kết nối có ứng dụng điện thoại thông minh.

We-Vibe 4 Plus được bán có giá 135 đô la và với 10 chế độ dùng riêng biệt. Nó cũng cho phép điều chỉnh cường độ khác nhau.

Image result for đồ chơi người lớn

thiết bị này tương thích có iPhone, điện thoại Android, và sở hữu thể truyền dữ liệu qua mạng ko dây hoặc mạng di động. Hiện sở hữu hơn hai triệu người đang dùng công cụ này.

1 doanh nghiệp cung cấp sex toy khác là Svakom Siime Eye cũng bị tố tiêu dùng phần mềm dễ bị tiến công. Doanh nghiệp này đã gắn bộ rung có kết nối Wi-Fi cùng camera tích hợp phát streaming trực tiếp cho sex toy.

từ các vụ việc trên, câu hỏi đặt ra là liệu sex toy sáng tạo có an toàn? Quý khách với nên chọn sex toy thông thường thay vì đồ chơi mang khả năng kết nối Internet?

Để mang câu tư vấn chính xác, người dùng nên Nhận định về công nghệ tích hợp cho các sex toy thông minh này.

Sex toy sáng tạo tiêu dùng những khoa học như Bluetooth Low Energy (Bluetooth Năng lượng Thấp) và Wi-Fi nên rất dễ bị hack.

Ngay cả khi tổ chức cung cấp ko mang ý định thu thập dữ liệu người chơi, những tin tặc bên ngoài mang thể tiến công tiện dụng vào phần mềm của sex toy.

Theo Alex Lomas của đơn vị bảo mật mạng Pentest Partners, các đồ chơi này rất dễ hack bằng bí quyết “vặn vít” (screwdriving).

đặc trưng nguy cơ càng cao khi sex toy được đồ vật camera mang khả năng kết nối Wi-Fi. Camera này sử dụng để ghi lại cảnh nhạy cảm và chỉ được san sẻ nếu như quý khách muốn.

Đồ chơi người lớn

không những thế, tin tặc mang thể thuận tiện kích hoạt camera này trong khoảng xa mà các bạn chẳng hề biết, theo Alex Lomas.

Vấn đề to hơn ở chỗ kết nối giữa sex toy và smartphone các bạn không an toàn. Tin tặc có thể đảo ngược kết nối và thuận tiện tiếp cận tất cả thông tin bàn thảo giữa 2 thiết bị.

Tương lai sex toy

Bondara, 1 doanh nghiệp sản xuất đồ chơi người lớn của Anh, đã đưa ra dự báo về thị trường sex toy trong 35 năm tới.

Theo đó, robot dục tình sẽ xuất đầu xuất hiện trong các gia đình giàu sở hữu vào năm 2025. Còn năm 2030, đầy đủ đều quen sở hữu cách thức sex ảo nào đó.

Năm 2035, đa số mọi người đều có sex toy riêng và thường xuyên xúc tiếp có sex thực tiễn ảo. Năm 2050, sex mang robot là chuyện thường tình và sở hữu cường độ phổ quát hơn sex truyền thống.

bên cạnh đó, trước nguy cơ rò rỉ thông tin tư nhân, phổ quát người sở hữu thiên hướng chọn sextoy truyền thống thay vì tiêu dùng các công cụ hiện đại nhưng “hại điện” khác.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-diet-tinh-trung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét