Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Màu sắc nên lựa chọn như thế nào cho áo đồng phục của từng tập thể

Chọn màu sắc như thế nào cho áo đồng phục của từng tập thể?

Có thể nói rằng khâu lên ý tưởng cho áo đồng phục bao giờ cũng tốn thời gian và chất xám của bạn nhất, đặc biệt là bước sang công đoạn chọn màu sắc phù hợp cho từng tập thể khác nhau. Vì bảng màu của chúng ta đa dạng, bạn có quyền tự do chọn nó, nhưng vấn đề nếu là áo lớp, áo doanh nghiệp hay áo nhóm nó lại có những quy ước riêng để có được một tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Bài viết này sẽ giúp bạn có được chút kinh nghiệm chọn màu cho áo thun đồng phục.

1. Nếu đó là áo đồng phục lớp

Một chiếc áo đồng phục lớp được xem là mảnh đất để cá tính thể hiện, để nổi bật lên tính cách của tập thể và quan trọng nó là kỷ niệm của tuổi học trò. Vì vậy nếu xét vào mục đích của áo thì chính là giá trị nhân văn sâu sắc, vậy nên bạn sẽ không phải quá đau đầu và không bị chi phối bởi một quy ước nào. Vì vậy mà chúng ta có thể chọn bất kỳ màu nào cho chiếc áo này, miễn nó thể hiện được cá tính và thông điệp mà lớp bạn muốn nói. Hơn nữa với các loại áo 2d, 3d bạn càng thoải mái thể hiện phong cách của lớp mình.

2. Nếu đó là áo doanh nghiệp

Trước nay đồng phục văn phòng luôn là những mẫu áo sơ mi gò bó, nhưng dần xu hướng sử dụng áo phông phổ biến hơn nhiều, do sự năng động và trẻ trung mà nó mang lại. Tuy nhiên khác với mẫu áo lớp, màu sắc được sử dụng trong mẫu áo văn phòng sẽ có một vài quy chuẩn, bởi mục đích làm áo là để PR thương hiệu công ty, để nhân viên có thể đoàn kết hơn và cống hiến hết mình cho thương hiệu.

Cụ thể trên mẫu áo này các chi tiết để nhận diện thương hiệu như logo, slogan, hình ảnh minh họa sẽ được trang bị các màu giống hoặc tương đồng với logo đang dùng, hoặc thay vì logo thì màu nền của áo sẽ giống màu logo, hoặc dựa trên sự kết hợp đó để phối màu. Càng tạo được sự nhận diện sát với thương hiệu thì càng thành công trong việc quảng bá.

Và dĩ nhiên đó là áo đi làm, còn nếu bạn đang muốn có được mẫu in áo thun cho dịp teambuilding doanh nghiệp thì lại là một sắc thái hoàn toàn khác, nó sẽ phóng khoáng và tự do như chính mẫu áo lớp, vì lúc này mọi khoảng cách cấp bậc và sự quy củ lúc làm việc đều được gác qua một bên.

Tóm lại thì để bạn chọn được mẫu áo cho tập thể của mình, cần dựa vào xem bạn là ai, bạn làm áo với mục đích gì, bạn mong muốn áo sẽ như thế nào, là bạn sẽ chọn dễ dàng hơn những gam màu này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét