Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Nên hay không việc dùng bcs nữ trong khi quan hệ

lúc gặp những "đối tác" lười hay ko chịu hợp tác trong việc dùng bao cao su giá rẻ, rộng rãi bạn nữ phân vân sở hữu nên tiêu dùng bcs nữ hay không, liệu cách tiêu dùng sở hữu quá phức tạp và tác dụng có giống như bao cao su cao cấp dành cho nam giới? Ví như đang quan tâm, bạn hãy xem thử nhé!

bao cao su chính hãng nữ là gì?

bcs dành cho nữ là mẫu khiến từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethan, 1 chất cũng được dùng cho đa dạng sản phẩm bao cao su nam giới.

ví như bao cao su cao cấp nam sử dụng "mặc" ngoài dương vật thì bcs nữ "mặc" bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

cách thức tiêu dùng

- Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng hạn chế làm thủng, rách.

- Vân vê bao nhẹ nhõm cho dịch trót lọt đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao vững chắc.

- Tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn tuyến phố. Đưa bao vào sâu hết mức sở hữu thể đưa được.

- Đưa ngón tay vào trong bao, mua chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Giảm thiểu đừng để bao bị xoắn.

- Sau khi giao hợp bạn không nhất thiết phải lấy bao ra ngay như lúc sử dụng bao cao su nam, chỉ cần lấy ra lúc đứng lên. Khi ấy, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh khí ở trong, kéo nhẹ bao ra, vứt vào thùng rác.

So với bao cao su giá rẻ dành cho nam thì dùng bao cao su giá rẻ nữ sở hữu vẻ phức tạp và tốn thời kì hơn một chút. Nhưng đừng lo, chỉ mất 1 - hai lần đầu, bạn sẽ cảm thấy nó cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng.

Với đặc điểm ngoại hình, dùng bao cao su cao cấp nữ bạn sẽ giảm được đáng nói tai nạn "tuột bao" gây hậu quả không mong muốn. Và nó sở hữu thể đặt trước trong âm đạo phổ biến giờ trước khi giao hợp (tối đa ko quá 8 tiếng) nên bạn nữ sở hữu thể "chủ động hơn trong mọi tình huống" nhé.

Hiệu quả tránh thai và phòng giảm thiểu các bệnh dục tình

Cũng như bao cao su chính hãng nam, bao cao su giá rẻ nữ cũng sở hữu hiệu quả tránh thai đến 95% và giúp phòng hạn chế các bệnh lây nhiễm dục tình khác.

Nhờ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên hiệu quả phòng giảm thiểu bệnh của bao cao su giá rẻ nữ là rẻ hơn bao cao su giá rẻ nam.

bên cạnh đó, tác dụng của nó chỉ được phát huy với điều kiện người dùng dùng đúng cách thức, bao cao su giá rẻ chất lượng và phải còn vẹn nguyên, ko bị tổn hại trước khi dùng.

bao cao su giá rẻ nữ sở hữu làm cho giảm khoái cảm?

"Cảm giác" lúc tiêu dùng bcs nữ cũng sẽ không khác là mấy so với dùng bao cao su giá rẻ nam. Thực tại thì còn tùy thuộc vào thị hiếu, cảm nhận và tình cảm riêng của mỗi cặp đôi.

Trong "khoản" này, bao cao su nữ có điểm hay hơn vì có thể được đặt trước trong âm đạo nên giảm thiểu gián đoạn làm giảm hưng phấn như lúc tiêu dùng bao cao su cao cấp nam, cùng lúc ko nhất thiết phải lấy bao ra ngay sau khi giao hợp nên giúp kéo dài thời kì thư giãn.

Độ bền và dẻo dai

bao cao su chính hãng nữ cũng sở hữu khả năng bị rách, nhưng tỷ lệ sẽ rẻ hơn so với tiêu dùng bcs nam, chính yếu do người nữ dùng chưa đúng như xé khiến rách bao, móng tay sắc nhọn làm bao tổn hại khi mang vào hay làm bao cao su cao cấp bị xoắn lúc mặc... Dẫn tới nguy cơ rách lúc "lâm trận".

Còn lại, nhân tố quyết định tính dẻo dai và an toàn của bao cao su nữ là chất lượng sản phẩm bạn chọn tậu. Nếu như tậu phải hàng nhái, nhái, kém chất lượng, hết hạn dùng thì ko chỉ kém về độ bền, tính dẻo dai mà còn có thể gây hại khi dùng.

Khả năng gây dị ứng

1 số chị em hoặc cả nam giới bị dị ứng gây ngứa hay đau rát lúc sử dụng bcs nam.

Với bao cao su cao cấp nữ, nó hầu như thường có bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây dị ứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe khi dùng (đặc biệt là trong các ngày kinh nguyệt, việc sử dụng bao cao su giá rẻ nữ giúp chị em ko bị tác động gì trong công đoạn “gần gũi”).

Bảo quản

Cũng như khi bảo quản bao cao su nam, bao cao su chính hãng nữ cũng cần giảm thiểu tiếp xúc với các vật sắc nhọn sở hữu khả năng làm cho tổn hại bao. Và nên bảo quản bao nơi thoáng mát, hạn chế nơi quá hot làm cho dòng bao bên trong dễ bị khô chất bôi trơn sẽ khó tiêu dùng hơn và kém an toàn hơn.

Lưu ý, bao cao su giá tốt nữ cũng chỉ sử dụng được một lần, ko tái dùng dưới mọi phương thức nhé!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-simplex-long-love-126.html

áo mưa có gai : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét