Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Nên hay ko tiêu dùng bao cao su cao cấp lúc vợ có bầu?

tiêu dùng bcs khi mang bầu, phổ thông chị em bầu và cả những đấng mày râu đều thấy thừa thãi! Nhưng sự thật sở hữu thừa hay không?

dùng bao cao su giá tốt lúc với bầu - một chút dư thừa?

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

số đông cặp vợ chồng chọn tiêu dùng bcs chỉ như biện pháp hạn chế thai an toàn và thuần tuý. Vậy nên lẽ đương nhiên, lúc đã có thai thì ko cần thiết phải tiêu dùng bao cao su nữa, với thể “xếp góc” nó đợi qua 9 tháng 10 ngày!

Điều này tương đối đúng, nếu cả người nam và người nữ đều giữ mối quan hệ lành mạnh, đảm bảo ko mắc phải những bệnh lây nhiễm qua quan hệ dục tình “ngoài luồng”, cả 2 đều mang sức khỏe phải chăng thì ko cấp thiết sử dụng bao cao su giá rẻ.

dùng bao cao su lúc mang bầu – Lợi phổ biến hơn hại!

nâng cao sự “trơn tru”

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Tâm sinh lý thay đổi mạnh mẽ trong giai đoạn thai kỳ làm cho sở hữu phổ quát thời điểm nữ giới trở nên kém mặn mà có chuyện chăn gối.

Trong những lần kém “hưng phấn” ấy, bao cao su cao cấp sẽ khiến cho việc giao hợp trở nên nhẹ nhàng hơn, dễ dàng hơn mà chẳng cần tiêu dùng thêm chất bôi trơn tru. Nhất là ngay cả chất bôi trơn tuột cũng là thứ dễ gây kích ứng vùng kín nữ giới trong thai kỳ.

Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh phụ khoa

Thai kỳ là quá trình mà nữ giới dễ bị mắc phương pháp bệnh phụ khoa nhất, đặc biệt là nhiễm nấm, nhiễm khuẩn… do môi trường âm đạo thay đổi mạnh.

vì vậy, trong công đoạn này, sử dụng bao cao su giá tốt là bí quyết rất tốt giúp bảo vệ cả hai người giảm thiểu khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh trong giai đoạn giao hợp.

Mắc bệnh phụ khoa trong thai kỳ, không chỉ là rắc rối mà còn là nguy cơ đối có cả thai phụ và thai nhi. Bởi vậy, cẩn tắc vô ưu, bạn đọc nhớ nhé!

bảo vệ sức khỏe thai nhi

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Nghe có phần không liên đới, vì công nghệ chứng minh việc quan hệ tình dục sẽ ko tác động tới thai nhi sở hữu một thai kỳ khỏe mạnh và 2 người biết lựa chọn phong thái, thao tác quan hệ an toàn.

Nhưng, trong tinh dịch của nam giới mang chứa Prostaglandin là chất sở hữu khả năng kích thích co bóp tử cung. Nó sẽ gây nghiêm trọng trong 3 tháng đầu (nguy cơ sẩy thai) và 3 tháng cuối thai kỳ (nguy cơ sinh non), đặc biệt có những trường hợp mẫn cảm như thai bám yếu, sức khỏe mẹ bầu kém, tiền sử sẩy thai…

Vậy nên, xét chi li thì tiêu dùng bao cao su chính hãng khi mang bầu lợi phổ thông hơn hại.

Dân gian thường mang câu “hy sinh đời bố, củng cố đời con”, vậy nên có thể bỏ qua chút khoái lạc vì lợi ích sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi, các bố mẹ nhỉ!

Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-gan-trojan-ultra-ribbed-617.html

bao cao su : https://caubevang.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét