Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những điểm thú vị về thói quen dục tình ở nam giới

Sau cuộc yêu, quý ông thường đi vào giấc ngủ nhanh và sâu, dù khi đấy chị em rất muốn được rủ rỉ, ôm ấp.

tại sao đàn ông thường ngủ ngay sau lúc “yêu”?

kỹ thuật lý giải điều này là do các chất oxytocin, prolactin, gamma amino butyric axit và kích thích tố khác sản sinh sau cuộc “yêu” góp phần tạo tiện lợi cho giấc ngủ. Hơn nữa, những giận dữ hóa học trong cơ thể đàn ông thay đổi sau khi đạt cực khoái, và đặc thù lúc prolactin được sản sinh phổ biến hơn, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi nên rất cần được nghỉ ngơi.

nguyên tố nữa là quyết tâm trong giai đoạn quan hệ dục tình và sau khi đạt đến cao trào, cơ bắp sẽ cạn kiệt năng lượng nên dễ dẫn đến buồn ngủ. Đàn ông với khối lượng cơ bắp nhiều hơn phụ nữ và ấy là lý do vì sao họ thường buồn ngủ sau khi “yêu”.
Gián đoạn giấc ngủ làm giảm cương dương

những nam giới đang đối mặt với hiện tượng ngáy ngủ và ngưng thở khi ngủ sẽ có nguy cơ cao bị rối loạn tình dục, mà cụ thể ở đây là rối loạn cương.

Hội chứng ngưng thở khi ngủ phá vỡ vạc chuyển động mắt (xuất hiện trong công đoạn ngủ sâu và mơ). Giai đoạn này là thời khắc giúp nam giới trải nghiệm sự cương cứng. Giảm giấc ngủ sâu với tức là khả năng cương cứng ít hơn và điều đấy khiến tác động tới sức khỏe tình dục.

phổ biến trường hợp được chẩn đoán và điều trị hiệu quả chứng ngưng thở lúc ngủ đã với sự cải thiện đáng nói trong dục tình.
“Lớn” chẳng hề là phần đông

những người đàn ông với dương vật to thường gặp vấn đề trong việc sắm 1 đối tác phù hợp và ít gặp thả sức trong khi giao hợp, đặc trưng là lúc tiến hành oral sex.

trong khi “yêu”, kích thước dương vật lớn ít với khả năng khiến cho hài lòng đối tác bởi đa số những dây thần kinh nhạy cảm ở âm đạo tụ họp sắp “cửa ra vào”. Vì thế, kích thước dương vật ko được nhiều phụ nữ Phân tích cao. Công nghệ chính là điều mà đầy đủ phụ nữ mong muốn.
Xe đạp sở hữu thể khiến hỏng tinh hoàn

Nam giới yêu thích chuyển động bằng việc đạp xe đạp mỗi ngày nên lưu ý, hãy đảm bảo mang một yên xe phù hợp, được ngoài mặt mềm mại và điều chỉnh vị trí cho phù hợp để không gây sức ép lên háng. Đi xe đạp ko gây vô cơ, nhưng mang thể dẫn đến thương tổn tinh hoàn khiến cho tinh trùng hoạt động kém và các vấn đề về cương dương.

các vấn đề do xe đạp có thể gây ra cho bộ phận nhạy cảm gồm: trầy xước, hỏng nang lông, bầm tím và đau nhức đề cập chung… đặc biệt, cái xe đạp leo núi, xe đạp thể thao đặc dụng ảnh hưởng tới tinh hoàn rộng rãi hơn so có các cái xe đạp thông thường.

Xem thêm: https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét