Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những khó khăn gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ của nam giới

các việc tưởng chừng đơn giản, diễn ra thường xuyên, lại tác động đến chất lượng “cậu nhỏ” và khả năng sinh sản của nam giới.

thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu sinh dục, Bệnh viện Quân y 103, cho biết mang nhiều nguyên do ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của "cậu nhỏ". Các lý do chính là:

- Thiếu dinh dưỡng và những tố chất cấp thiết để vững mạnh chức năng nam nữ dẫn đến hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết phòng ban sinh dục.

- Trong giai đoạn có thai, người mẹ đã tiêu dùng thuốc gây ảnh hưởng đến quá trình vững mạnh nội tiết tố nam.

- Cơ thể hư nhược, sợ lạnh, dương khí ko đủ làm "của quý" ko thể phát triển toàn diện hoặc 1 phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

- trong thời gian dậy thì, bạn mang lề thói ăn uống không công nghệ dẫn đến việc thiếu hụt dinh dưỡng, những thể hang ở dương vật chưa vững mạnh tối đa kích cỡ.

- Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm phòng ban sinh dục như viêm dịch hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn tăng trưởng không bình thường, mất thăng bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.phổ quát khởi thủy tưởng như đơn giản nhưng tác động không nhỏ đến sự vững mạnh của "cậu nhỏ".
- Dài bao quy đầu, dương vật lớn mạnh ko bình thường. Nam giới có chiều dài "cậu nhỏ" đạt trong khoảng 11-15 cm là bình thường, dưới 10 cm được coi là ngắn.

- Quan hệ dục tình ko điều độ, cơ thể hư nhược hoặc khi dậy thì nam giới thường xuyên thủ dâm, làm cho thận phải làm việc quá vận tải trong thời gian dài và ko sản xuất được những chất thiết yếu cho cơ quan sinh dục vững mạnh, dẫn đến dương vật ngắn.

Theo bác sĩ Hưng, phát hiện triệu chứng lâm sàng của hiện tượng teo dương vật càng sớm sẽ giúp bệnh nhân điều trị thuận lợi hơn.

các biểu hiện thường gặp của bệnh là dương vật nhỏ lại, quá mềm, ko hot khi cương, da tím tái, lạnh, quy đầu không sở hữu màu hồng và các nếp nhăn xuất hiện hoặc bị sừng hóa.

Tiến trình teo dương vật thường xảy ra khá nhanh, chỉ trong vòng 5 năm. Bởi thế, để duy trì “bản lĩnh đàn ông”, phái mạnh cần phải luôn để ý và chăm nom "cậu nhỏ" hàng ngày để chẳng phải mắc sai lầm đáng tiếc và quá muộn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét