Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những món đồ khoa học gây tác động tới sức khỏe của cậu nhỏ

các lề thói xấu hàng ngày sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe “cậu nhỏ” và chất lượng tinh trùng của nam giới.

"Cậu nhỏ" mang vai trò quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. Các tác động lên "cậu nhỏ" với ảnh hưởng to tới chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản cũng như sức khỏe cùng kín của quý ông.

thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu - Sinh dục, Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) cảnh báo nam giới không nên đặt sắp bộ phận sinh dục những vật dụng sau:
Điện thoai, máy tính

Điện thoại và máy tính là những món đồ kỹ thuật được những quý ông rất quan tâm và coi như vật bất ly thân.

phổ biến nghiên cứu về tác hại của sóng điện trong khoảng từ điện thoại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chuột đực, tuy nhiên chưa tậu thấy tín hiệu tác động ở chuột loại. Một nghiên cứu khác ở Học viện Quân y tiến hành để chuột đực sắp sóng điện trong khoảng mạnh trong 3 năm, chất lượng tinh trùng của chúng bị giảm đáng nhắc. Nghiên cứu này cũng rà soát những người khiến việc gần cột wifi mạnh, kết quả 85% trong số này chất lượng tinh trùng giảm.

Năm 2017, trong một công bố về thứ tự dùng điện thoại với đề xuất để điện thoại xa vùng sinh dục, ngoài ra không kể tới tác hại kèm theo. Bây giờ, chưa có đơn vị nào công bố chính thức tác hại của sóng điện thoại. Bên cạnh đó, chúng ta vẫn nên lưu ý khi tiêu dùng đến giảm thiểu tác hại ví như mang.Điện thoại và máy tính là các món đồ khoa học được những quý ông rất để ý và coi như vật bất ly thân.

giả dụ tác hại của điện thoại lên sức khỏe “cậu nhỏ” và chất lượng tinh trùng còn mơ hồ thì ảnh hưởng của máy tính lại hết sức rõ rệt. Khi đặt máy tính lên đùi trong thời kỳ dùng, "cậu nhỏ" sẽ ko chỉ chịu tác động mạnh của sóng điện trong khoảng mà còn của hơi hot tỏa ra. Việc khiến cho này có thể làm cho chết tinh trùng và dẫn đến vô sinh.
Mặc quần lót quá lâu

Nam giới không nên mặc quần lót quá lâu và quá chật sẽ gây khó chịu, nóng, bí và làm giảm chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, việc này cũng khiến cho nâng cao nguy cơ nhiễm trùng vùng mu do mồ hôi đổ ra.


thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng.

Tắm trắng

bộ phận sinh dục thường sẫm màu hơn những bộ phận khác trên cơ thể. Trong tuổi dậy thì, hormone nam nữ ở nam như testosterone nâng cao đột biến và sản xuất melanin, khiến vùng này bị sẫm màu.

Để nâng cao tính thẩm mỹ, nhiều người tìm tới những cơ sở thẩm mỹ để tắm trắng cho "của quý". Dù chưa có nghiên cứu xác thực về khả năng gây ung thư của việc tắm trắng "cậu nhỏ" nhưng những ảnh hưởng về da như đẩy nhanh công đoạn tái hiện da, tẩy lớp tế bào phía bên ngoài cũng tác động tới chất lượng tình dục của nam giới.
Xăm hình

Xăm hình là việc được phổ biến nam giới ưa thích, song cách đây không lâu rộng rãi đấng mày râu mang xu hướng làm cho đẹp vùng kín bằng các hình xăm. Mực xăm và con đường đi của mũi kim lúc xăm sẽ ảnh hưởng đến những dây thần kinh dương vật, mạch máu dưới da gây dị ứng, nhiễm trùng, tổn thương vùng da này. Hiểm nguy hơn, bạn với thể bị hiện trạng cương cứng kéo dài (priaprism).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét