Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những vấn đề về sức khỏe từ sự thay đổi của cậu nhỏ

không chỉ là một phòng ban trên cơ thể người, dương vật còn cho thấy phổ biến vấn đề về sức khỏe.

“Cậu bé” giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của phái mạnh, về cả tâm sinh lý cũng như trong thời kỳ duy trì giống nòi. Dưới đây là các sự thật về "cậu nhỏ" mà những quý ông nên biết, để theo dõi và Phân tích tình trạng sức khỏe của mình.
"Cậu nhỏ" co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá hot

Tinh trùng được sản sinh mạnh ở nhiệt độ tốt hơn ko đáng đề cập so có nhiệt độ bình thường của cơ thể. Nam giới thường nhận thấy lúc bị lạnh, dương vật sẽ co lại. Điều này là do những mạch máu ở đây co lại lúc gặp nhiệt độ lạnh và nó sở hữu thể giãn trở lại kích thước bình thường lúc máu lưu thông.

Việc thay đổi từ nhiệt độ phải chăng hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể đến tăng 2-3 hoặc 4 độ sở hữu thể ảnh hưởng xấu đến việc sản sinh tinh trùng và testosterone.

Nam giới nên giữ cho phòng ban sinh dục thoáng mát bằng cách giảm thiểu mặc quần lót chật, và không ngâm mình trong bồn nước hot trước lúc quan hệ dục tình giả dụ vợ chồng gặp vấn đề trong việc thụ thai.
Độ nhạy của "cậu nhỏ" giảm theo tuổi

Điểm nhạy cảm: đa dạng nam giới coi mặt dưới của quy đầu dương vật và mặt dưới của trục là nhạy cảm nhất và đạt được cực khoái dục tình. Nhưng thực tiễn, chiều dài của dương vật chính là điểm mẫn cảm nhất bởi kích thước của “cậu nhỏ” tỷ lệ thuận với độ ma sát có âm vật. Không những thế, bìu và đáy chậu (vùng giữa hậu môn và dương vật) cũng là điểm nhạy cảm.

Dương vật sẽ mất dần mẫn cảm lúc người đàn ông mang tuổi, mặc dù thật khó để nhắc chính xác. Đấy là bởi các nhà nghiên cứu đã tiêu dùng rộng rãi bí quyết để kích thích dương vật và đo độ nhạy. Càng phổ biến tuổi, độ nhạy của dương vật sẽ càng giảm và giảm mạnh nhất là sau tuổi 40.
Cương cứng giúp duy trì kích thước "cậu nhỏ"

Để duy trì một "cậu nhỏ" khỏe mạnh, cơ trót lọt của dương vật phải được chứa đa số ôxy và máu chảy vào dương vật, và khiến cho nó cương cứng lên. Ở một số người, giả dụ ko khiến cho bất cứ điều gì để duy trì sự cương cứng bình thường, dương vật sẽ bị co ngắn lại.

giả dụ không cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở thành ít đàn hồi và co lại, khiến dương vật ngắn hơn. Lúc thay đổi từ hiện trạng bình thường đến cương cứng, kích thước cậu nhỏ nâng cao đến 7 cm.

Và thật bất ngờ, một anh chàng có của quý nhỏ sở hữu thể với được một sự cương cứng rất đáng ngạc nhiên. Khoảng 12% dương vật sẽ tăng được 1/3 hoặc ít hơn tổng chiều dài khi cương cứng, và khoảng 7% nâng cao gấp đôi chiều dài khi cương cứng.
Thắt ống dẫn tinh vẫn xuất tinh

Thắt ống dẫn tinh chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ. Bác sĩ có thể tiêu dùng 2 ngón tay cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh, cố định nó bằng 2 cái kẹp rồi bộc lộ ống dẫn tinh. Sau đó, họ cắt và làm tắc 2 đầu ống dẫn đấy bằng bí quyết buộc thắt (hoặc đốt điện), khiến cho tinh trùng do dịch hoàn sinh ra không có các con phố ra túi tinh nữa.

khi sinh hoạt vợ chồng, tinh lực vẫn xuất bình thường nhưng ko sở hữu tinh trùng nên người vợ không thể thụ thai được. Tinh trùng ko vận động, đọng lại ở trong ống sinh tinh, mào tinh và một phần dưới ống dẫn tinh, sau đấy tự tiêu và được thu nhận trở lại. Công đoạn này cũng xảy ra như vậy ở các người đàn ông lâu ngày không quan hệ dục tình.

Nhiệt độ cao hơn cơ thể sẽ ảnh hưởng xấu tới việc sản sinh tinh trùng.


Việc thắt ống dẫn tinh ko đụng chạm gì đến dịch hoàn, không ảnh hưởng tới những đặc tính của nam giới. Tinh hoàn ko chỉ sinh tinh trùng mà nó còn cung ứng testosterone. Testosterone tác động đến sự hình thành và tăng trưởng cơ thể, tạo nên đặc tính sinh dục nam và hoạt động tình dục của nam giới.

khi ống dẫn tinh bị thắt, đàn ông vẫn với thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và phóng tinh bình thường. Chỉ một phần tinh khí được cung cấp trong khoảng hệ thống ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh phía dịch hoàn bị tắc lại. Còn lượng tinh dịch do phần trên ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và đựng trong túi tinh.

bởi thế, lúc đạt cực khoái, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn với hiện tượng phóng tinh, nhưng chỉ là tinh lực loãng mà không sở hữu tinh trùng.
Dương vật - môi trường cất nhiều vi khuẩn

Da của dương vật là môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn sinh sôi, nhưng số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc nam giới có được cắt bao quy đầu hay ko. Cắt bao quy đầu khiến cho thay đổi sinh thái học vi khuẩn của dương vật. Phổ biến nghiên cứu cho biết, vi khuẩn xuất hiện ít hơn ở dương vật của nam giới đã được cắt bao quy đầu so sở hữu của các người chưa được cắt.

Xem thêm : https://caubevang.com/thuoc-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he-dynamo-delay-486.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét