Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Phụ nữ nghĩ suy như thế nào về kích cỡ cậu nhỏ của bạn tình

với phổ quát người lầm tưởng, dương vật tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh của người đàn ông, vì thế chỗ ấy nhỏ là mối lo lắng của phần đông người dùng trẻ hiện tại.

Họ cho rằng một người mang “cậu nhỏ” có kích thước tầm cỡ, có tức là người đấy sẽ sở hữu các điểm hay nhất định về cơ thể, về sức mạnh trí tuệ, về khả năng sinh tồn và là người chiến thắng trong trận chiến tình trường. Mong muốn sở hữu một “dụng cụ” tầm cỡ là ước mong của nhiều người đàn ông.

1 sự thực hoàn toàn khác, 1 sự thực đã khiến cho thất vọng hàng nghìn quý ông đang tốn tiền của để nâng cấp “cậu nhỏ” của mình. Khi mà nam giới quá đề cao tầm quan yếu về kích thước cậu nhỏ, chị em lại cho rằng “một người đàn ông quyến rũ là 1 người đàn ông biết dùng cậu nhỏ của mình 1 cách khéo léo và điệu nghệ, nghĩa là kích thước ko quan yếu bằng kĩ thuật, còn về phương nhân thể truyền giống thì chỉ có “quả cà” của anh ta mới với tác dụng.

Điều này thì các chị em hoàn toàn có lý bởi vì số đông thử nghiệm đã chứng minh, một trong các tính chất quan yếu của âm đạo người phụ nữ là tính đàn hồi, tức thị nó có khả năng thích ứng cao có kích cỡ của đối tác.

khi gặp “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thì âm đạo sẽ co lại, còn lúc “cậu nhỏ” với kích thước tầm cỡ thì âm đạo lại dãn ra sao cho vừa khít. Do vậy, đối sở hữu họ kích thước chẳng với nghĩa lí gì. Và dịch hoàn mới chính là nhà máy cung ứng con giống để duy trì sự sinh sản.

1 minh chứng cho điều này là kết quả của 1 nghiên cứu lớn đăng trên tạp chí British Journal of Urology International cho thấy, 90% phụ nữ đều tư vấn, họ hoàn toàn thỏa mãn với kích thước dương vật bây giờ của bạn tình. Trong khi trên 50% số nam giới này lại cho biết “dụng cụ” của họ rất nhỏ, họ đang khôn cùng lo lắng và mất tự tin về điều đấy. Nhưng khi đối tác khẳng định như vậy, nam giới hãy cứ tự tin có các gì mình với.

Xem thêm: https://caubevang.com/may-tap-to-duong-vat-stallion-vacuum-pump-563.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét