Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Các hệ lụy khôn lường lúc sử dụng bcs hết hạn


Đối với việc tìm tìm bao cao su, thì rất ít người nào quan tâm tới hạn tiêu dùng nhưng nếu tiêu dùng phải bao cao su chính hãng hết hạn thì sẽ sở hữu đông đảo hậu quả nghiêm trọng. Hãy cộng chúng tôi điểm qua những hiểm họa khi dùng bao cao su cao cấp "hết đát" nhé!

Giảm chất lượng

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

1 lúc chất bôi trơn tru của bao cao su hết hạn, chúng bắt đầu khô đi, khiến cho bao dễ rách và làm cho mất đi tính co giãn cũng như độ bền. Các thành phần diệt tinh trùng trong chất bôi suôn sẻ của một số bcs cũng sẽ trở nên kém hiệu quả theo thời kì.
Kích ứng da

bcs hết hạn sẽ mất đi tính ổn định về cấu trúc theo thời kì, nên trong một số trường hợp sẽ bị khô, làm đau hoặc sưng vùng da mẫn cảm trên dương vật hay ở quanh đó âm đạo, gây khó chịu hoặc nổi mẩn nhẹ trên vùng da này.
Mang thai ngoài ý muốn

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

sử dụng bcs hết hạn sở hữu thể xảy ra nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Giả dụ bao cao su giá tốt bị rách, dù trước hay sau xuất tinh, tinh dịch vẫn có thể thâm nhập vào âm đạo và xảy ra thụ thai. Dù cho bao cao su ko rách to, nhưng ko nhìn thấy thì vẫn sẽ cho phép tinh trùng đi vào âm đạo.
Bệnh lây truyền qua đường tình dục


Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng là một lý do chính để mang bao cao su chính hãng. Một bao cao su giá rẻ mới sẽ sở hữu độ dẻo và độ bền cao, đủ để giữ tinh trùng, ngăn chặn vi-rút lây truyền. Nhưng một bao cao su chính hãng hết hạn, khô, rách bên trong âm đạo và một trong hai người mắc bệnh tình dục thì nguy cơ truyền bệnh cho người còn lại là rất cao.

Thường thì hạn sử dụng bcs rất dài, nhưng trước khi sử dụng, chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng để giữ sức khỏe rẻ cho cả 2 vợ chồng nhé! Bên cạnh đó để kiểm tra bao cao su chính hãng hết hạn hay chưa, bạn hãy đổ nước vào bao cao su cao cấp để nó căng lên như 1 quả bóng. Giả dụ nó đảm bảo độ căng mà nước không lọt ra ngoài thì vẫn còn sở hữu thể dùng được.

Xem thêm :https://caubevang.com/bao-cao-su-sieu-mong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét