Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Câu chuyện về đồ chơi người lớn giá tốt và 1 số lời khuyên bố ích

cộng lắng nghe câu chuyện của Rachel về khó khăn của cô đó trong đời sống dục tình và các lời khuyên trong khoảng chuyên gia trong đời sống tình dục và cũng là 1 bác sỹ có phổ biến kinhh nghiệm :

Rachel đề cập : " Xin chào Emily

khi mà tôi đã thủ dâm tính từ lúc bắt đầu học cấp ba, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục. Điều này là, tôi hiếm khi hoàn toàn thoát ra. Tôi nghĩ rằng lần duy nhất tôi sở hữu là trong khi sử dụng vòi hoa sen. Tôi tiêu dùng đồ chơi người lớn giá tốt Touch by We-Vibe, nhưng một lúc tôi sở hữu thể cảm thấy cực khoái đang đến, nó càng trở thành cạnh tranh hơn vì âm vật của tôi phát triển thành quá nhạy cảm.

Bạn có bất cứ lời khuyên để giúp giải quyết điều này?"

Emily nhắc : Chào Rachel-

Tin tốt là bạn không đơn độc trong việc này. Trên thực tại, nó rất xuất sắc tới nỗi bạn đang trên phố tậu ra nhu cầu cơ thể của mình, 1 thứ mà tôi luôn đề cập về trong podcast của mình. Mỗi người là khác nhau, cho nên trong khi một số tình yêu và cần nhiều sự kích thích trực tiếp, những người khác cần ít hơn số đông. Âm vật bị kẹt với những đầu dây thần kinh, chính xác là 8.000, vì thế, không có gì lạ khi một số phụ nữ quá nhạy cảm.

có nhiều phương pháp để kích thích bản thân mà ko bị choáng ngợp. Phần lớn những gì bạn cần là một chút kiên nhẫn, thêm một chút kiến ​​thức và một vài thói quen mới.

Khám phá trong khoảng bên ngoài

Âm vật (và giải phẫu phụ nữ đề cập chung) phức tạp như nó là lý tưởng. Mặc dù có vẻ nhỏ trong khoảng bên ngoài, âm vật thực thụ kéo dài vào bên dưới gò mu của bạn, cộng với, nó sở hữu chân kéo dài vào môi âm hộ của bạn, cũng như có những góc phần tư (như biểu đồ trong lớp toán), với 1 số phần mẫn cảm hơn khác.

sử dụng bàn tay của bạn và khám phá tất cả tiếp giáp với, xem khu vực nào quá mẫn cảm và khu vực nào là đúng. Có thể mất phổ biến thời kì hơn để thoát ra (vì ngón tay don rung rung), nhưng dành thời kì này sẽ giúp bạn xác định chính xác nơi bạn cần chạm vào.

Kích thích gián tiếp

1 số phụ nữ nhạy cảm đến mức bất kỳ chạm trực tiếp vào âm vật là quá phổ biến. Thay vì tiêu dùng khôn xiết vào âm hộ trần của bạn, hãy thử dùng sextoys We-Vibe Touch của bạn trên đồ lót hoặc quần. Lớp vải phụ đóng vai trò là vùng đệm giữa các rung động và âm vật của bạn, có thể giúp mang lại cảm giác vừa phải để bạn sở hữu thể bị choáng ngợp lúc thời kì lên cao trào.

Bạn cũng có thể sử dụng thử Womanizer 2go, một món đồ chơi người lớn hình cây son mang đến sự kích thích gián tiếp bằng kỹ thuật Pleasure Air. Nó có 1 đầu silicon đi qua âm vật của bạn mà không đích thực chạm vào nó, và đã được biết là giúp đỡ các phụ nữ nhạy cảm hơn - giống như bạn.

thâm nhập vào bên trong

Âm thanh giống như bạn là ứng cử viên tuyệt vời để sắm kiếm điểm g của bạn, nếu như bạn đã bỏ rơi. Với lòng bàn tay hướng lên trên, chèn một hoặc hai ngón tay vào âm đạo của bạn và cảm nhận xung quanh để sắm một miếng mô như vậy như vỏ quả óc chó. Sau ấy, hãy vuốt nó bằng phương pháp tiêu dùng một di chuyển của người Viking. Cùng với một tí kích thích âm vật, nó sở hữu thể chỉ là loại cực khoái mà bạn đang tậu kiếm.

Nó sẽ mất một tẹo kiên nhẫn, nhưng tự giảm sức ép. Nhớ thở và vui chơi khám phá. Này, thủ dâm là rẻ và rẻ cho bạn!

Xem thêm :https://caubevang.com/sex-toys.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét