Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Những công dụng bất ngờ của bao cao su giá tốt sở hữu thể bạn đã biếtbcs là công cụ được sử dụng đa dạng để giảm thiểu thay và ngăn ngừa những bệnh lây nhiễm qua con đường dục tình. Ngoài chức nêu trên, bao cao su cao cấp còn có tất cả công dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà ít ai biết tới. Dưới đây là 7 công cụng khó ngờ của bcs mà bạn cần phải biết để sở hữu thể chữa cháy cho mình khi gặp rắc rối.

khiến cho dây thun

Cắt bao cao su giá rẻ thành từng đoạn nhỏ theo chiều ngang của nó thì chưa tới một phút bạn đã có ngay vài cái thun bé bé xinh xinh rồi. Bạn có thể tiêu dùng để cột những thứ như bao nilon hoặc tiêu dùng buộc tóc tùy theo nhu cầu của mình.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng

Bảo quản hoa quả

Bạn đã bao giờ thử bảo quản hoa quả bằng bao cao su giá rẻ chưa? Tiêu dùng bcs bọc bên ngoài hoa quả nó sẽ giúp bạn giữ cho hoa quả của mình tươi lâu như dùng giấy bảo quản vậy.


chống thấm cho điện thoại

Bạn muốn chụp hình dưới nước nhưng điện thoại của bạn lại ko có chức năng chống nước? Bạn đi biển nhưng lại quên mang túi chóng nước cho điện thoại của mình? Chỉ cần một dòng bao cao su bạn sở hữu thể thỏa sức chụp ảnh dưới nước mà không lo "dế yêu" của mình bị ướt nữa nhé! Cho điện thoại vào bao cao su chính hãng sau đấy cột đầu lại nó sẽ giúp kiểm soát an ninh điện thoại của bạn an toàn, tránh không bị nước vô.


làm garo y tế

Xoắn bao cao su cao cấp lại thành garo rồi buộc cách thức viết thương một đoạn từ 3 - 5 cm để cầm máu hoặc có thể cắt đầu của bao cao su cao cấp để bọc vết thương. Với phương pháp tiêu dùng trên, bao cao su giá rẻ vừa có thể dùng để cầm máu vừa kiểm soát an ninh vết thương xúc tiếp với nước khi tắm hoặc đi mưa, hết sức dễ dàng.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng

làm túi chứa nước hoặc túi chườm đá

Cho đầy nước vào bcs, với mỗi dòng bao có thể cất được lượng nước vừa đủ cho bạn tiêu dùng khi đi dã ngoại mà ko cần mang theo bình đựng cồng kềnh, giảm bớt sức nặng hành lý. Hoặc bạn cũng có thể dùng để chườm đá vết thương, cũng với phương pháp cho nước vào bcs sau đó cột chặt đầu bao lại không cho nước đổ ra ngoài, tiếp theo cho túi nước vào tủ lạnh đợi đến lúc đông đá là đã có ngay một túi đá dùng lúc cấp thiết.

Hãy chuẩn bị sẵn cho mình 1 túi đá bcs trong tủ lạnh để tiêu dùng cho trường hợp cấp bách nhé!


Mở nắp lọ

lúc bạn gặp phải một mẫu lọ rất khó mở nắp hoặc một vài trường hợp tay bạn tiết ra mồ hôi khiến trót lọt gây khó khăn và bạn phải mất hồ hết thời gian để sở hữu thể mở được chúng. Mẹo nhỏ mách bạn nhé! Hãy sử dụng một chiếc bao cao su bọc bên ngoài nắp lọ cần mở rồi xoay nhẹ, thế là bạn sở hữu thể tiện dụng mở bất cứ chiếc nắp lọ nào mà ko cần sợ trót lọt do tay tiết mồ hôi.


Đậy lon nước uống dở dang

Đôi lúc chúng ta ko tiêu dùng hết 1 chiếc đồ ăn hay thức uống lon/hộp nào đó mà vứt đi thì phao phí, đựng lại thì sợ đổ ngã làm cho mất vệ sinh hoặc sở hữu thể mùi trong khoảng lon/hộp thừa ấy lan sang những đồ ăn thức uống khác. Thế này ko được, thế kia cũng không xong, vậy phải khiến cho sao?

tiêu dùng bcs bọc miệng lon/hộp lại đảm bảo không mùi nào bay ra được, nhỡ có đổ ngã cũng không sợ thức ăn nước uống còn lại bên trong rơi ra ngoài khiến cho mất vệ sinh.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng


Lưu ý: Nên tiêu dùng chiếc bao cao su chính hãng không gai và không sở hữu gel để đem lại hiệu quả cao hơn.

quý khách đã thấy được công dụng thần kỳ của bao cao su giá tốt chưa? Mọi người nên luôn mang bên mình ít nhất 1 dòng bao cao su cao cấp để tiêu dùng trong trường hợp khẩn cấp, bảo đảm nó sẽ giúp ích gần như cho chúng ta đấy!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performax-intense-276.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét