Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Những mẫu thực phẩm gây hại cho đời sống tình dục


thèm muốn tình dục của nam giới được quyết định bởi nồng độ Testosterone còn nữ giới là Estrogen. Lúc cơ thể mất cân bằng 2 nhân tố này sẽ dẫn đến phổ thông vấn đề về sức khỏe trong ấy có ham muốn về dục tình. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý khách 8 thực phẩm được khuyến cáo không nên sử dụng phổ biến vì ảnh hưởng tới đời sống dục tình.
Bánh mì trắng


Kết quả hình ảnh cho bánh mì

Thực phẩm này đựng nhiều carbohydrate tinh chế, nó sẽ làm lượng kẽm trong cơ thể mất đi 1 nửa. Điều này dẫn tới thèm muốn tình dục và khả năng sinh sản ở nam giới bị suy giảm.
Rượu

Rượu ko các khiến tổn hại tâm thần mà còn gây suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó, rượu còn khiến giảm thời kỳ trao đổi chất, giảm việc phân phối hormone và kích thích thần kinh. Uống quá rộng rãi rượu sẽ khiến cho giảm ham muốn dục tình ở nam và nữ.
Đậu nànhĐây là một trong những thực phẩm cất gene biến đổi di truyền. Đa dạng nghiên cứu cho thấy thành phần biến đổi gene của đậu nành sẽ phá hoại chức năng buồng trứng và làm giảm thèm muốn tình dục ở nữ giới, giảm 40% khả năng phân phối tinh trùng ở nam giới.
4Pho mát

tất cả các nông trại chăn nuôi thường tiêm hormone vào động vật để tăng lượng sữa tiết ra, lúc sử dụng sữa này để sản xuất ra pho mát các bạn ăn vào sẽ gây hại cho sức khỏe tình dục. Bởi vậy, hãy chọn sản phẩm khiến cho trong khoảng nông trại xanh để giảm thiểu bị tác động đến sức khỏe nhé!

con đường
Kết quả hình ảnh cho đường
Ẳn quá nhiều tuyến phố sẽ khiến tăng lượng tuyến đường trong máu, dẫn tới tăng giải phóng Insulin. Điều này sẽ khiến cho nồng độ testosterone ở nam giới khiến cho thèm muốn dục tình bị suy giảm. Không những thế, ăn quá phổ quát tuyến phố còn khiến cho nâng cao cân và giảm sản sinh Estrogen ở nữ.
Cam thảo

Cam thảo cất đa dạng axit glycyrrhizic sẽ làm cho nồng độ testosterone trong cơ thể bị giảm. Nếu như bạn tiêu dùng 7g cam thảo mỗi ngày sẽ làm cho testosterone xuống hơn 35%.
Bạc hàMặc dù bạc hà giữ cho hơi thở thơm mát nhưng Menthol trong bạc hà lại khiến cho testosterone bị giảm. Điều này sẽ khiến cho đời sống tình dục ở nam giới bị suy giảm.
Hạt lanh

Thực phẩm này giàu chất xơ nhưng lại làm giảm nồng độ testosterone. Nếu bạn ăn 30g hạt lanh mỗi ngày, trong vòng 1 tuần nồng độ testosterone này sẽ giảm 89%.


như vậy chúng ta đã rõ, việc giảm ham muốn dục tình ở nam và nữ không nhất thiết là do bệnh gây ra. Bởi có những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có tác dụng phụ đến đời sống dục tình của bạn. Vì vậy, hãy hạn chế ăn những thực phẩm này để đời sống tình dục của bạn luôn thăng hoa nhé!
Xem thêm : https://caubevang.com/thuc-pham-tang-cuong-sinh-ly-nam.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét