Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Những nhận thức sai lệch về việc sử dụng bao cao su cao cấp bạn nên giảm thiểu


ko cần dùng bao cao su cao cấp khi quan hệ bằng miệng hay hậu môn, không cần tiêu dùng nó lúc đã tiêu dùng thuốc giảm thiểu thai, nếu được nên dùng 2 bao một khi,… là những ý kiến hết sức sai lầm sở hữu thể bạn đang lầm tưởng trong đầu hoặc đã “ứng dụng"!
không cần tiêu dùng bao cao su giá rẻ khi quan hệ bằng miệng (oral sex) hay hậu môn (anal sex)

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Bạn nghĩ thế và làm cho thế? Vậy bạn đang mắc phải 2 lỗi sai:

- bcs không chỉ giúp tránh thai, nó còn quan yếu trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Ví như cảm thấy ko tự tin về “đối tác” thì rẻ nhất nên sắm kiếm sự trợ giúp của bao cao su chính hãng, nhất là trong trường hợp vùng kín hay miệng/hậu môn bị thương tổn.

- giả dụ quan hệ qua trục đường hậu môn, tiêu dùng bao cao su cao cấp có thể thay thế chất bôi trót lọt, vì trên bề mặt bao đã có sẵn lớp chất bôi trơn tuột để “công việc” thuận lợi và suôn sẻ hơn. Chưa đề cập, khi quan hệ qua “đường” này, tiêu dùng thêm bao cao su giá rẻ giúp bạn thấy vệ sinh hơn chứ nhỉ!
không cần sử dụng bcs khi đã uống thuốc hạn chế thai

Nghĩ và làm cho đúng như thế, tức bạn chỉ coi bao cao su chính hãng là biện pháp giảm thiểu thai, ko phải là phương pháp giúp quan hệ dục tình an toàn.

ví như bạn đang quan hệ “ngoài luồng” hoặc ko đủ tin cậy về sức khỏe dục tình của đối tác, nên sử dụng thêm bao cao su giá rẻ để tránh vô tình mang bệnh vào người nhé!
bao cao su giá rẻ không cần yếu lúc quan hệ đồng tính

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

nếu tin là như thế, vậy là bạn chưa biết những bệnh lây qua đường dục tình cũng nghiêm trọng ko kém trong trường hợp quan hệ đồng tính đâu nhỉ!

Tự bảo kê mình và bảo kê bạn tình, dù là đồng tính hay dị tính nào!
hai bao cao su chính hãng sẽ “an toàn” hơn mộtTrật lất nhé!

- một là: bí quyết sử dụng này khiến bao cao su giá tốt càng trở nên dễ tuột hơn, vì mẫu bao nào cũng sở hữu lớp chất bôi trơn bên ngoài mà.

- 2 là: Ắt hẳn bạn ko muốn “cảm giác thật” giảm thêm 1 nửa đâu nhỉ.

- Ba nữa là: Phải gián đoạn để mang tới 2 chiếc bao thì thật là… tụt cảm xúc!
Yêu 2 lần liên tục, chỉ cần tiêu dùng một bao cao su giá tốtkể đến yêu hai lần liên tục, nam giới có thể nghĩ là chuyện… khó tưởng. Nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra với nữ giới!

- nếu như bạn nữ nào đang tiêu dùng bao cao su cao cấp nữ, và nghĩ sở hữu thể “cứ để nó thế” mà tiếp diễn thì hiểm nguy nhé! Như thế tinh khí cũ có thể trào ra ngoài lúc “lâm trận hiệp 2”, và cũng rất sở hữu thể mẫu bao trong mình đã ko còn ở “tư thế” hay tình trạng an toàn để tiếp diễn “nghinh chiến”.

- Nam giới giả dụ cũng để nguyên loại bao đã tiêu dùng trên dương vật, ngủ một giấc và tái lâm trận thì tình hình cũng không thấp đẹp hơn trên đâu đấy!

Sau mỗi lần quan hệ, nên thận trọng toá bỏ mẫu bao đã tiêu dùng và nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ vùng kín, như là cách thức bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân.
Chỉ cần mang bao cao su giá tốt trước lúc xuất tinh là đượcBạn có tin ko, dù chưa xuất tinh nhưng một chút chất nhờn tiết ra từ dương vật lúc cao hứng cũng sở hữu thể đựng “1 đàn tinh binh”! Hãy cẩn trọng với nguy cơ sở hữu thai nếu bạn đang ý kiến như trên nhé!

Còn nữa nè, chỉ mang bao cao su chính hãng ngay trong khoảng đầu thì mới thực sự có hiệu quả phòng giảm thiểu bệnh tình dục nhé.
bao cao su cao cấp để đâu cũng được

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Trong mỗi bao so bì đựng mẫu bao cao su giá tốt đều sở hữu chất bôi trót lọt (và sở hữu thể có một số chất hóa học khác). Chúng có thể bị “biến đổi” do nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, trực tiếp tác động lên chất lượng cái bao khi sử dụng.

Vậy nên, nên bảo quản bao cao su chính hãng ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hay quá thấp nhé.

Ngay cả để bao cao su giá tốt trong túi quần cũng ko nên, nó có thể tạo ma sát khi bạn vận động và gây trầy xước bao hoặc sinh nhiệt gây hư hỏng bao. Đặc biệt, để bao trong túi quần, rồi bạn quên đi, cứ thể để giặt nó cùng xống áo và lấy nó để sử dụng lúc cần thì… rất nguy cơ đấy!

Sẽ còn các quan điểm rất sai lầm khác mà có thể người viết chưa biết, chưa tổng hợp được hay chưa lường hết được. Nếu có thêm quan điểm, bạn đừng ngại chia sẻ vì ích lợi của rộng rãi người bạn nhé!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mong-lifestyles-skyn-elite-623.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét