Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Những thương hiệu bao cao su giá tốt nức danh tại Việt NamSản phẩm bcs bây giờ không còn xa lạ đối với mọi người. Nó được xem như là người bạn đường, giúp cho cuộc yêu của bạn an toàn hơn. Vậy trên thị phần hiện tại có các chiếc bao cao su chính hãng nào? Cộng chúng tôi Nhận định qua bài viết này nhé!

bcs Durex


Kết quả hình ảnh cho bao cao su
- Đây là 1 trong các mẫu bao cao su tốt nhất ngày nay, luôn được sự tin chọn của mọi người. Được làm cho trong khoảng mủ cao su bất chợt, ko gây kích ứng da, đem lại cảm giác thả sức cho người sử dụng.

- các mẫu bcs Durex có trên thị phần ngày nay như: Durex Performa (kéo dài thời kì quan hệ), Durex Realfeel (cho cảm giác thật), Durex Fetherlite Ultima(siêu mỏng), Durex Pleasuremax (có gai gân)….


bao cao su cao cấp True-X

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

- Với chất liệu hoàn toàn từ mủ cao su tự nhiên, bao cao su chính hãng được xem là lựa chọn xuất sắc cho việc hạn chế thai và phòng hạn chế bệnh lây qua trục đường tình dục. Không những thế, trong bao cao su True-X còn cất thành phần benzocaine (khoảng 5%), nó giúp đem đến cảm giác hưng phấn cho nam giới và mang lại sự tha hồ cho cả 2 người.

- Bạn có thể lựa chọn các loại bcs True-X phù hợp với nhu cầu của bạn như: True-X closeX (tăng độ ẩm), True-X TrueFeel (cảm giác thật), True-X PerformaX(kéo dài thời gian)…
bao cao su giá tốt Okamoto

- Chất liệu tiêu dùng hoàn toàn trùng hợp, không sở hữu mùi, không dùng thuốc khử trùng nên rất an toàn cho da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hạn chế được trạng thái khô rát nhờ có nâng cao lượng chất bôi trơn tuột, nó tạo điều kiện cho người dùng cảm thấy thả phanh và kích thích được sự hưng phấn giúp bạn thăng hoa.

- Bạn có thể dùng một số cái bao cao su cao cấp Okamoto để hỗ trợ cho cuộc yêu của bạn như: Okamoto Harmony (có vân sọc), Okamoto Roman (vân hoa hồng) và loại có mùi hương trái cây.
Bao cao cu in love
Kết quả hình ảnh cho bao cao su


- Ngoài các cái bao cao su trên, thì bao cao su giá rẻ in love cũng là lựa chọn phù hợp cho cuộc yêu của bạn. Với thành phần mủ cao su bất chợt cộng với chất hỗ trợ bôi trót lọt (benzocaine), an toàn cho da, tạo sự kích thích cảm xúc, thăng hoa cho người tiêu dùng.

- Bạn sở hữu thể dùng bao cao su in love long time (kéo dài thời kì quan hệ) hoặc in love ultra thin (siêu mỏng) tuỳ thuộc vào sở thích của bạn.

Trên đây là một số dòng bao cao su giá rẻ có trên thị trường ngày nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thích hợp để khiến cho cuộc yêu của bạn trở thành lý tưởng hơn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét