Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Tiêu dùng bao cao su chính hãng thế nào cho đúng? Các điểm cần lưu ý

sử dụng bcs cho nam và nữ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế không như bạn nghĩ. Thành ra để kiểm soát an ninh bạn trước những cuộc yêu đừng bỏ qua phương pháp tiêu dùng bao cao su sau đây.

Trong những cách thức giảm thiểu thai hiệu quả thì dùng bao cao su chính hãng là bí quyết mà toàn bộ người lựa chọn thay cho các phương pháp như sử dụng thuốc, canh ngày an toàn.

phương pháp an toàn, phổ quát với mọi người, thích hợp cho cả nam lẫn nữ, ít gây hại tới sức khỏe mà còn rất dễ thực hành. Thế nhưng đa dạng bạn, nhất là các bạn mới dùng bao cao su lần đầu vẫn chưa biết phương pháp sử dụng khiến sao cho đúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn người mua cách dùng bao cao su giá rẻ cho cả nam và nữ.

phương pháp dùng bcs cho nam

Bước 1: rà soát bao cao su giá tốt

Trước lúc sử dụng, bạn cần phải kiên cố rằng, đã rà soát kỹ hạn dùng của bao cao su chính hãng. Bao suy bì của bao cao su giá tốt ko được nhăn nheo, không quăn góc, không rách và màu in trên bao phải rõ ràng, sắc nét và ko loang lổ.

Bước 2: Mở bao cao su cao cấp

tiêu dùng ngón tay đẩy bao về 1 phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao. Lưu ý là chỉ dùng tay để xé 1 cách thức tỷ mỉ, tuyệt đối không dùng kéo hoặc dao để cắt vì tương tự sở hữu thể khiến hỏng bao bên trong.

Bước 3: Hướng núm bao cao su cao cấp ra ngoài và bóp nhẹ

lúc lấy bao cao su giá rẻ ra, bạn quan tâm có phần núm nhô lên, phần này bạn hướng ra phía ngoài so với dương vật, dùng tay bóp nhẹ để không khí trong bao ra hết.

Bước 4: Đặt bao cao su giá tốt vào đầu dương vật rồi vuốt xuống

Đặt bcs vào đầu dương vật, rồi cuộn và vuốt xuống nhẹ nhàng cho tới khi ra hết. Bạn nhớ đảm bảo rằng bcs che phủ phần nhiều dương vật. Khi xong việc, bạn vuốt trong khoảng dưới lên để lấy bao ra ngoài xong bỏ vào thùng rác.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây để hiểu hơn về cách tiêu dùng bao cao su giá rẻ cho nam.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

phương pháp tiêu dùng bao cao su cao cấp cho nữ

Bước 1: kiểm tra bao và xé vỏ bao

Bước trước nhất của bí quyết sử dụng bcs nữ cũng giống với nam, bạn cần kiểm tra bao bì có bị rách, nhăn hay ko và kỹ càng dùng tay xé vỏ bao ra.

Bước 2: Bóp hẹp vòng nhỏ

trâm bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao rồi bóp hẹp vòng nhỏ lại.

Bước 3: Đưa bao vào âm đạo

1 tay bạn vạch môi âm đạo, 1 tay bạn cầm bao đưa vào sâu hết mức có thể.

dùng ngón tay đưa vào trong, đẩy bao cao su chính hãng sâu hết tới âm đạo để bao không bị xoắn

lúc xong việc, xoắn miệng bao để giữ tinh lực không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý khi dùng bao cao su cao cấp

- Sau khi xuất tinh, bạn nên rút dương vật ra lúc còn cứng. Nên tiêu dùng tay giữ chặt bao, hạn chế trường hợp bao bị tuột và tinh khí dính vào âm đạo.

- Tuyệt đối ko nên tiêu dùng hai bao cao su giá tốt song song. Điều này sẽ gây hỏng bao, khiến cho việc ngừa thai không hiệu quả.

- Nên chọn đúng kích cỡ bao cao su giá rẻ. Nếu quá chật sẽ làm bao dễ rách. Trái lại, quá rộng sẽ khiến tuột bao khi mà quan hệ. Xem thêm bài viêt những chiếc size của bao cao su giá rẻ để biết bí quyết lựa chọn bao cao su thích hợp.

- Bạn cần chọn bao cao su giá tốt của các thương hiệu uy tín, để đảm bảo độ bền bỉ. Tránh rách bao lúc quan hệ.

- Nên sử dụng bao cao su giá rẻ ngay khi bắt đầu quan hệ. Tuyệt đối ko đợi tới khi sắp xuất tinh mới bắt đầu đeo bao. Sai lầm này sẽ dẫn đến việc ngừa thai ko hiệu quả và khiến cho bạn mắc những bệnh lây lan qua trục đường tình dục.

đựng giữ đúng cách thức để nâng cao tuổi thọ của bao cao su giá tốt

- không nên đựng bao cao su cao cấp trong ví hoặc túi quần sau. Lực ma sát và nhiệt độ cao sẽ làm hỏng bao, giảm hiệu quả ngừa thai.

- ko nên để bao ở các nơi sở hữu nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

- 20 độ C là nhiệt độ bảo quản bao cao su tốt nhất. Bạn nên để bao chỗ thông thoáng và kín đáo.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Đảm bảo an toàn trong dục tình là điều thiết yếu để hạn chế thai cũng như phòng giảm thiểu những bệnh lây lan qua các con phố tình dục. Vì thế mà bạn đừng bao giờ bỏ qua cách tiêu dùng bao cao su giá tốt này.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-co-gan.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét