Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Tổng hợp 10 đồ chơi tình dục giá rẻ rung phải chăng nhất chị em nên thử

Nhanh: bí quyết dễ nhất để nâng cao gia vị cho đời sống tình dục của bạn là gì? Nếu như cuối cùng bạn đã kể ra được nghĩ đến về BDSM của mình, bạn không nhầm lẫn nhưng thậm chí còn đơn giản hơn đấy là mua một máy rung chất lượng để gọi cho riêng bạn. May mắn thay, hiện tại thị trường đồ chơi người lớn chính hãng đang tràn ngập các tùy chọn khác nhau để lái thử; vì vậy, cho dù bạn đang sắm kiếm 1 công cụ để đem lại cho thời gian solo của mình thêm chút thời kì, hay bạn đang phấn đấu thêm gia vị cho S / O của mình, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Tại đây, 15 món đồ chơi người lớn cao cấp rẻ nhất để thử, từ những món đồ mê say của OG cho tới 1 số con nít mới trong khối.

một. Máy rung Lelo Gigi hai

khi đề cập đến những người biểu diễn hàng đầu, Lelo Gigi 2 là 1 sản phẩm được mê say. Máy rung này đã trở thành hit nhắc tính từ lúc nó ra mắt vào năm 2016 và vì lý do chính đáng: Sản phẩm mang đến cực khoái A +, nhờ độ cong và khả năng thực thụ chạm vào điểm g của bạn. Thêm vào đấy, nó không thấm nước và sở hữu thể sạc lại USB. Phổ thông hơn những gì có thể một cô gái muốn?

2. Vesper by Crave

Chúng tôi đã kể điều đó trước đây và chúng tôi sẽ kể lại: Máy rung này đáng để cường điệu. Để bắt đầu, nó có thể đeo được, điều đấy có nghĩa là bạn sở hữu thể mang chữ "O" của mình khi đang chuyển di. Nó rung ở bốn tốc độ và 2 chế độ (xung và ko đổi), và vì ngoài mặt đẹp, mang đến cho âm vật của bạn 1 số TLC bổ sung. Tiền thưởng: Nó đẳng cấp như địa ngục. Không phải gần như các máy rung đều được tạo ra như nhau, và cái này vững chắc là vượt trội.

3. Emojibator Eggplant

không sở hữu gì kể 2018 giống như 1 máy rung hình biểu trưng cảm xúc cà tím! Đồ chơi nhỏ gọn, táo tợn này rất phù hợp để thuận tiện kích thích khi đi lại và với 10 cài đặt rung, bạn không thể bỏ lỡ. Nó cũng chống thấm nước, làm nó hoàn hảo cho tắm và tắm chơi. Và quan yếu nhất: Nó cũng rất đáng cười. (Mặc dù, giả dụ bạn không thích cà tím, nó cũng có ớt, chuối, gà con và cá mập, thành ra hãy chọn thuốc độc của bạn.)

4. O-WAND Body Massager

ko giống như 1 số máy rung khác, máy rung đũa được sử dụng để kích thích âm vật mà không phù hợp tới sự thâm nhập. Một ví dụ tiêu biểu của việc này là O-Wand. Nó không dây, sở hữu thể sạc lại, và, rẻ, khổng lồ. Kế bên những lợi ích rõ ràng về kích thước của nó, động cơ thô sơ của nó sở hữu nghĩa là nó sở hữu thể sản xuất sự kích thích âm vật mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn khiến điều đấy, đồ chơi này là dành cho bạn.

5. Clandestine Mimic

Đừng để đồ chơi người lớn ko rườm rà này đánh lừa bạn: Mặc dù nó có thể không đi kèm với phổ quát tiếng chuông và còi như một số máy rung khác, nhưng với sản phẩm này, sự chấp nhận cứng cáp được đảm bảo. Điều tuyệt vời ở máy rung MIMIC là hình dạng độc đáo của nó: Nó nằm gọn trong tay bạn để kiểm soát tối đa, cho phép bạn xác định chính xác nơi bạn muốn rung động dữ dội của đồ chơi. Bên cạnh đó, nó có thể sạc lại hoàn toàn và chống thấm nước, bởi thế bạn sở hữu thể mang nó đi bất cứ đâu. Bí mật được giữ tốt nhất này là một bí mật mà bạn sở hữu thể muốn san sớt với bạn bè của mình.

6. Fun Factory Bi Stronic

người mua ơi, hãy lưu ý: Máy rung này là 1 khoản đầu tư xứng đáng. Trong khi nó rơi vào phía pricier, đồ chơi tình dục giá rẻ này được cho là sở hữu một động cơ độc đáo trong trục sở hữu thể được thiết lập để bắt chước một vận động đẩy đột nhiên trong khi rung. Thêm vào ấy, phần bên ngoài của máy rung sở hữu thể được điều khiển riêng, cho phép bạn hội tụ kích thích bất cứ nơi nào bạn muốn. Dịch: Nó rẻ như thật.

7. Limmon by mina

lúc cuộc sống trao cho bạn quả chanh này, bạn không cần phải khiến nước chanh. Đó không chỉ là ngoại hình của dòng máy rung mạnh mẽ, chống thấm nước này lấy cảm hứng từ trái cây mà còn là phương pháp bạn điều khiển nó: Thay vì khiến rối với những nút, bạn bóp để kiểm soát độ mạnh của rung.

8. Lelo ora

ko giống như 1 món đồ chơi 18+ trung tâm truyền thống, Ora sở hữu một khuynh hướng gợi cảm: đấy là 1 mô phỏng dục tình bằng miệng, có tức là bắt chước chuyển động của lưỡi với "xoáy quyến rũ" và "nhanh nhẹn". Đăng ký cho tôi!

9. We Vibe 4

Bạn muốn khiến cho người đàn ông của bạn náo nức tham gia vào hành động? Hãy thử We-Vibe 4, máy rung nhiều nhất của cặp đôi. Công cụ kích thích âm vật này được uốn cong để thích hợp với bên trong cơ thể bạn và song song đánh vào điểm G của bạn và nó đi kèm với 1 điều khiển trong khoảng xa không dây để đối tác của bạn kiểm soát cường độ.

10. Lust Vibrator

Mọi thứ đều xuất hiện hoa hồng với mẫu máy rung lấy cảm hứng từ hoa, nữ tính này. Thiết kế độc đáo của nó có hai cánh hoa rung để sử dụng bất cứ nơi nào và ngoài ra bạn muốn.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-durex.html

Nguồn : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét