Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Những thắc mắc về tình dục an toàn bạn nên tham khảo

Vài điều trong cuộc sống tạo ra nhiều câu chuyện của những người vợ cũ như tình dục, ngừa thai và mang thai. Vâng, chủ yếu là tình dục và đôi khi là bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Cho rằng đã có 434.456 chẩn đoán STI mới trong năm 2015, điều này có phần đáng báo động. Thực tế là không ai nên cho phép thông tin sai lệch cũng như sự bối rối cản trở hoặc ngăn cản họ học hỏi về họ đúng cách - hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tuy nhiên, các y tá STI gặp phải những người không biết gì về các vấn đề sức khỏe tình dục.

Ở đây, theo Referies29, là một số câu hỏi kỳ lạ hơn đã xảy ra.

1. Tôi có thể tránh thai bằng cách rửa sạch tinh dịch trong tôi không?

Đầu tiên là một y tá truy vấn kỳ lạ Darren được nghe từ một người phụ nữ đã gặp nhiều vấn đề về chuyện tình dục.
Và giải pháp cho câu hỏi hóc búa này?

Câu trả lời là không, cố gắng loại bỏ tinh dịch trong cơ thể bạn sau khi xuất tinh không đảm bảo rằng bạn sẽ không mang thai.

"Không có cách nào để loại bỏ tất cả tinh trùng - và một số tinh trùng được giải phóng trước khi xuất tinh", Daren giải thích.

Cũng cần nhớ rằng, tinh trùng có thể sống bên trong một người phụ nữ trong tối đa bảy ngày

2. Tôi có cần khử trùng đồ chơi tình dục sau khi sử dụng không?

Tình trạng khó khăn đặc biệt này đã bị xóa nhòa khi kết thúc kỳ thi của một phụ nữ, Esther tiết lộ.

Còn câu trả lời của cô ấy?

Làm sạch đồ chơi tình dục đúng cách là rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn, nhưng ở đó, thường không cần sử dụng các sản phẩm kháng khuẩn.

"Thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc được khuyến nghị, khuyến nghị nên rửa chúng sau mỗi lần sử dụng bằng xà phòng nhẹ, không mùi.

"Điều này là ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó cho chính mình và không chia sẻ với đối tác. Một món đồ chơi chưa rửa có thể làm nhiễm vi khuẩn.

"Bạn có thể mắc STI bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục hoặc các đồ vật khác, nhưng chỉ khi ai đó bị STI đã sử dụng chúng trước bạn. Nếu bạn nghi ngờ đây là trường hợp, hãy rửa kỹ trước khi sử dụng hoặc sử dụng bao cao su."

3. Thủ dâm lẫn nhau có thể bị nhiễm bệnh qua đường tình dục?

Bằng sự thừa nhận của chính mình, Darren đã ngạc nhiên về điều này.

Tôi đã phải làm rõ chính xác những gì có nghĩa là gì", ông giải thích, "đó là nếu họ chỉ sử dụng tay. Rất may, tôi có thể trấn an họ vì có nguy cơ rất thấp khi sử dụng tay của bạn cho người khác và sau đó là chính bạn.
Nhưng thủ dâm bộ phận sinh dục đến bộ phận sinh dục có thể khiến bạn tiếp xúc với những thứ như herpes, HPV (mụn cóc sinh dục), rận mu hoặc giang mai.

4. Tôi có cần phải lo lắng về số người đã quan hệ?

Về chủ đề này, Esther rất muốn chỉ ra: "Lo lắng về các bệnh lây truyền qua đường tình dục là một vấn đề hoàn toàn riêng biệt hơn là lo lắng về 'số' của bạn, đơn giản vì bạn có thể mắc STI từ chỉ một đối tác.

"Chúng tôi khen ngợi tình dục an toàn. Nếu bạn độc thân và hoạt động tình dục, đặc biệt là nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn hoặc quan hệ tình dục với nhiều đối tác, tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra STI thường xuyên - cứ sau ba tháng một lần."

Chính vì thế, để bao vệ bản thân cũng như bạn đời của mình, hãy luyện tập thói quen cho một đời sống tình dục lành mạnh, việc đơn giản là hãy sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ, một cách bảo vệ an toàn và ít tốn kém chi phí nhất.

Nguồn : https://caubevang.com/
Bao cao su gai : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét